Phép Thuật Bí Ẩn

Phép Thuật Bí Ẩn

Phep Thuat Bi An (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phép Thuật Bí Ẩn – Akom (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Phép Thuật Bí Ẩn là bộ phim tiếp theo được cập nhật để phục vụ khán giả Việt Nam, đây là một thước phim rất đáng chú ý của điện ảnh Thái Lan trong năm nay. Phim có tựa đề tiến anh là Akom, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Alexander Rendell, Margie Rasri Balenciaga, James Ma,…phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Phép Thuật Bí Ẩn - Akom (2017)

Nội dung của phim Phép Thuật Bí Ẩn xoay quanh câu chuyện tình yêu trắc trở và gian nan của cặp đôi Songkrod (James Ma) và Auerkarn (Margie). Họ là một cặp trời sinh, trai tài gái sắc và rất tâm đầu ý hợp, nhưng sắp đến ngày kết hôn thì tai họa ập đến với gia đình Songkrod, cả nhà anh đều bị giết và anh cũng bị bắt cóc. Auerkarn không biết phải làm sao và trở nên ưu phiền, chán nản.

Phép Thuật Bí Ẩn - Akom (2017)

Sau một khoảng thời gian dài mất tích, Songkrod trở lại nhưng với con người hoàn toàn khác. Vẫn là hình dáng đấy nhưng tính cách của anh đã thay đổi hoàn toàn bởi vì anh bị bọn chúng tẩy não và đào tạo thành một công cụ để trả thù. Chỉ có Auerkarn vẫn luôn bên anh, giúp đỡ anh dù cô biết rằng Songkrod đã hoàn toàn đổi thay nhưng cô vẫn hy vọng một ngày nào đó có thể thức tỉnh con người thật của anh.