Phép Thuật phần 1

Phép Thuật phần 1

Phep Thuat phan 1 (1998) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 78 lượt]

Trailer phim

Xem phim Phép Thuật phần 1 – Charmed Season 1 (1998) vietsub trọn bộ

Trước khi có sự nổi lên của Thị trấn Smallville thì Phép Thuật chính là seri phim truyền hình của Mỹ được khán giả Việt quan tâm nhất trong những năm 2000, nó thậm chí gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ mà cho tới bây giờ, khi xem lại giống như ký ức lại ùa về. Phép Thuật phần 1 được phát sóng vào năm 1998 với thời lượng 22 tập, nó đã làm rất tốt nhiệm vụ dẫn dắt người xem cuốn vào cốt truyện ngay từ những tập đầu tiên qua sự chỉ đạo của nhà sản xuất Constance M. Burge cùng các diễn viên chính gồm Holly Marie Combs, Alyssa Milano và Brian Krause. Hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa khi khai thác rất thành công tình chị em, tình gia đình để mang tới cho khán giả những tập phim vừa giải trí lại mang tính giáo dục.

Phép Thuật phần 1

Nội dung của phim xoay quanh ba chị em gái nhà Halliwell, những người sở hữu khả năng đặc biệt, nói cách khác họ là những phù thủy có phép thuật. Mỗi người lại sở hũu một lại phép thuật khác nhau với những quyền năng và sức mạnh khác nhau. Và phép thuật của họ trở nên mạnh mẽ hơn cả khi họ biết cách kết hợp chúng với nhau, tạo thành “Bộ ba phép thuật” quyền năng và bá đạo. Bằng phép thuật của mình, 3 chị em đã chống lại những thế lực hắc ám cũng như chiến đấu với lũ quỷ và bè lũ thợ săn phù thủy để mang tới bình yên cho những người xung quanh.

Phép Thuật phần 1

Ngoài ra, với “Cuốn sách của bóng tối” làm bạn và làm “người dẫn đường”, họ đã từng bước trưởng thành trong cuộc sống. Sức mạnh của họ ngày càng phát triển, những cũng từ đó mà dần tạo nên những mối nguy hiểm đối với họ và người họ yêu thương. Vượt qua mọi thử thách, 3 chị em nhà Halliwell luôn kiên cường, mạnh mẽ để chống lại cái ác, bảo vệ người vô tội….