Phi Hành Đoàn Dũng Cảm

Phi Hành Đoàn Dũng Cảm

Phi Hanh Doan Dung Cam (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Phi Hành Đoàn Dũng Cảm – Flight Crew 2016 Thuyết Minh vietsub HD

Là một bộ phim rất hấp dẫn của điện ảnh Nga được quay tại Moscow, Phi Hành Đoàn Dũng Cảm thuộc thể loại hành động tâm lý với kinh phí đầu tư lên tới 10 triệu USD, một con số không hề nhỏ đối với những tác phẩm điện ảnh của nước này, vì thế nó hứa hẹn trở thành một boom tấn của Russian trong năm 2016. Flight Crew được lấy cảm hứng từ bộ phim Air Crew của Liên Xô phát hành năm 1979 , đó là bộ phim thảm họa chiến tranh thứ hai tại Liên bang Nga. Bộ phim được quay với kỹ thuật máy ảnh kỹ thuật số 3D IMAX  và trở thành bộ phim thứ hai sử dụng thiết bị này sau tại Nga sau Stalingrad được ra mắt năm 2013 của Fedor Bondarchuk.

Phi Hanh Doan Dung Cam Flight Crew 2016

Nội dung của phim Phi Hành Đoàn Dũng Cảm là câu chuyện về lòng dũng cảm, sự hy sinh và phẩm giá con người khi được đưa ra xét xử bởi sự tàn phá khủng khiếp của thiên nhiên. Một phi công trẻ được cử tới từ lực lượng không quân sau khi đã bất tuân lệnh một cách vô lý. Anh nhận được một công việc như là một thí điểm hợp tác với một hãng hàng không dân dụng. Là hoàn toàn trung thực và trực tiếp, anh không phải là những điều kiện tốt nhất với các đồng nghiệp mới của mình.

Phi Hành Đoàn Dũng Cảm

Trong một chuyến bay tới châu Á thì phi hành đoàn của anh nhận được thông báo rằng một ngọn núi lửa trên một hòn đảo đang có nguy cơ hoạt động và cả đội đã đưa ra quyết định phải cố gắng thực hiện sứ mệnh giải cứu.

Xem Phim Phi Hành Đoàn Dũng Cảm

Liệu rằng nhiệm vụ sẽ thành công và họ có thể sống sót sau thảm họa? Họ có một cơ hội duy nhất để thấy nhận ra rằng: Mọi thứ chỉ trở nên tốt đẹp nếu như mọi người biết đoàn kết với nhau trong mọi tình huống, đặc biệt là những lúc khó khăn nhất!