Bộ Đôi Công Lý

Bộ Đôi Công Lý

Phi Long (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Phim Bộ Đôi Công Lý/Phi Long – Delayed Justice (2020) Vietsub Thuyết minh

Kwon Sang Woo khá nổi tiếng tại làng điện ảnh Hàn Quốc, anh đóng phim từ năm 2001 và nhanh chóng nổi tiếng với nhiều vai diễn đình đám. Trong thời gian gần đây, anh có sự trở lại ngoạn mục và nhận được sự yêu mến nhiệt thành từ phía khán giả. Fly Dragon/Delayed Justice sẽ là dự án truyền hình tiếp theo của tài tử họ Kwon được lên sóng, phim được chiếu vào khung giờ vàng của kênh SBS từ ngày 30 tháng 10, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong thời gian tới.

Phi Long - Delayed Justice

Tác phẩm có tựa đề việt là Phi Long, được đạo diễn Kwak Jung Hwan trực tiếp chỉ đạo sản xuất và do biên kịch Park Sang Gyu chắp bút. Ngoài Sang Woo, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, với một số cái tên sáng giá như: Bae Sung Woo, Kim Joo Hyun, Jung Woong In, Kim Eung Soo, Jo Sung Ha,…Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến đấu tranh cho tư pháp của luật sự nhiệt huyết, tài năng Park Tae Yong và phóng viên chân chính, dũng cảm Park Sam Soo.

Phi Long - Delayed Justice (2020)

Đầu tiên Tae Yong, anh sinh ra trong một gia đình bình thường, chỉ tốt nghiệp trung học và đi làm thuê trên một hòn đảo. Tuy nhiên, với khát vọng công lý và sự đồng cảm với những người khốn khổ, anh đã vượt qua kỳ thi luật sư và trở thành một luật sư. Còn Sam Soo là một phóng viên, sau khi tốt nghiệp đại học anh phải làm công việc bán thời gian để có chi phí sinh hoạt. Nhờ khả năng viết lách tuyệt vời, anh tìm kiếm những câu chuyện nhỏ nhất để viết, mặc dù thu nhập thấp nhưng nó là niềm đam mê của anh. Cả hai cùng chung chí hướng và cùng hợp tác trong để đòi lại công lý cho mọi người.