Phiêu Linh Yến

Phiêu Linh Yến

Little Vagrant Lady (1996)Đang chiếu: Trọn bộ (27/27 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 28 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Phiêu Linh Yến – Cuộc Đời Phiêu Bạt (1996) ATV lồng tiếng trọn bộ

Là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của không ít khán giả Việt, Phiêu Linh Yến không chỉ mang đến những ký ức về tình cảm gia đình mà nó còn truyền tải tới người xem nhiều giá trị nhân văn cùng những câu chuyện đầy ý nghĩa. Được sản xuất bởi đài danh tiếng Hồng Kông ATV, phim có sự tham gia của những cái tên rất xuất sắc của nhà đài như Tần Bái, Lý Hương Cầm, Lâm Vỹ Thần, Văn Tụng Nhàn… trong khi vai nữ chính được đảm nhiệm bởi cô bé sinh năm 1987 Jau Si Pui.

Phiêu Linh Yến

Nội dung của phim Phiêu Linh Yến xoay quanh một gia đình không chỉ ngèo nàn túng thiếu mà còn phải trải qua biết bao trùng trùng lớp lớp những khó khăn và sóng gió. Nhân vật chính của phim là bé Yến, một bé gái dù còn nhỏ tuổi nhưng rất thông minh và hiểu chuyện gia đình cũng như nhận thức được hoàn cảnh của gia đình mình. Vào thời điểm chiến tranh hoành hành khiến nhà cửa nát, bé Yến mất cha lìa mẹ, từ đó nhờ người quen thương xót, mách chỉ đi tìm lại người bà nội đã bao năm xa cách.

Phiêu Linh Yến

Cuộc sống bần cùng cứ thế mà trôi dạt đẩy đưa Yến, liệu rằng bé Yến có thể tìm thấy nội, liệu Yến có thể một mình đứng vững để bước đi trên con đường mà cạm bẫy ở khắp mọi nơi…

Tags: