Phong Vân 1

Phong Vân 1

Phong Van 1 (2002) Đang chiếu: Trọn bộ (44/44 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Phong Vân 1 :Hùng bá thiên hạ – Wind And Cloud 1 2002 trọn bộ lồng tiếng HD

Phong Vân 1 : Hùng bá thiên hạ được biết đến là một trong những bộ phim lẻ nổi bật nhất Trung Quốc vào năm 2002. với dàn diễn viên xuất sắc, bộ phim đã làm nên tên tuổi của mình ngay sau khi ra mắt. nổi bật trong đó có Triệu Văn Trác vào vai nhiếp phong. Sau khi tham gia vào một loạt những bộ phim lẻ đình đám như Hoàng Phi Hồng, thanh xà bạch xà, Phương Thế Ngọc,…anh quyết định đảm nhiệm vai Nhiếp Phong trong Phong Vân 1.

Phong Van 1 Hung ba thien ha

Hùng Bá – một kẻ muốn thống nhất giang hồ nên làm bá chủ. Duyên phận đã đưa Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân đến với Hùng Bá. Dưới sự dạy dỗ và tài năng xuất chúng của mình thì Nhiếp Phong được truyền dạy Phong Thần Cước và Bộ Kinh Vân với Bài Vân Chưởng. Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân đã dốc hết sức giúp Hùng Bá chiếm lĩnh thiên hạ. Sau khi nên làm chủ thiên hạ, Hùng Bá sinh ra tính đa nghi nên đã nhờ Ni Bồ Tát phán thêm quẻ nữa, à chính quẻ này làm thay dổi mối quan hệ thầy trò giữa Hùng Bá và Phong Vân:“Thành tại Phong VânBại tại Phong Vân”

Phong Van 1 Hung ba thien ha

Vậy là hắn tìm mọi cách chia rẽ 3 đệ tử của mình là Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân và Tần Sương .Hắn muốn dùng chính 3 đệ tử của mình tiêu diệt lẫn nhau mà không tốn ít sức lực nào. Nhưng người tính không bằng trời tính, cuối cùng Hùng Bá lại bị chính đệ tử của mình tiêu diệt.Hùng Bá vừa bị tiêu diệt thì trên giang hồ liền xuất hiện một nhân vật bí ẩn đó là Môn chủ Vô Thần Tuyệt Cung – Tuyệt Vô Thần phụng mệnh Nhật Hoàng đến xâm chiếm bờ cõi Trung Quốc.

Phong Van 1 Hung ba thien ha

Sức mạnh của Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân không thể chống lại được Tuyệt Vô Thần nên họ học hỏi và nâng cao võ công của mình.  Nhiếp Phong chấp nhận nhập Ma để tăng cường công lực. Tuy Tuyệt Vô Thần sau này bị đánh bại, nhưng giờ đây Nhiếp Phong trở thành một con người hoàn toàn khác, bị Ma Tính khống chế, không phân biệt được ai là bạn ai là thù. Liệu Nhiếp Phong có nhận ra Bộ Kinh Vân và liệu anh có trở lại là chính mình hay sẽ đối đầu với Bộ Kinh Vân