Phú quý liệt xa

Phú quý liệt xa

Phu quy liet xa (1986) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 161 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Phú quý liệt xa – Shanghai Express (1986) Lồng tiếng FULL HD

Không chỉ nổi tiếng trong vai trò của một diễn viên, một nhà chỉ đạo võ thuật mà Hồng Kim Bảo còn rất xuất sắc với vai trò đạo diễn, ông từng chỉ đạo rất nhiều bộ phim trong thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước, nhiều trong số đó cực kỳ thành công mà Phú quý liệt xa là một ví dụ, tác phẩm ra mắt hồi năm 1986 này đã nhận được nhiều lời khen của khán giả cũng như giới phê bình cả về nội dung cho tới những cảnh hành động. Hài hước, vui nhộn và kịch tính là những gì mà người xem có thể dễ dàng nhận thấy ở Shanghai Express, đặc biệt nhờ có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi mà phim đặc biệt nổi bật về mặt diễn xuất, đó là Nguyên Bưu, Tăng Chí Vỹ và Quan Chi Lâm.

Phú quý liệt xa

Nội dung của phim Phú quý liệt xa bắt đầu từ một người từng là một tay chuyên trộm vặt tên là Ching Fong-tin (Hồng Kim Bảo), anh ta đặc biệt có những ước mơ lạ kỳ khi mà muốn đem đến sự thịnh vượng cho vùng đất của mình bằng cách làm chệch đường ray tàu để những vị khách giàu sụ trên con tàu Tốc hành Thượng Hải sẽ ở lại thị trấn và tiêu tiền của họ, đem lại sức sống mới cho vùng đất này. Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh khi một nhóm côn đồ (Dick Wei, Richard Norton và Cynthia Rothrock) muốn lấy trộm tấm bản đồ nơi chôn giấu những binh sĩ bằng đất nung của Trung Quốc từ một vài vị khách Nhật Bản (Yasuaki Kurata và Yukari Oshima).

Phú quý liệt xa

Hơn thế nữa, Ching lại đang bị giám sát bởi Fook Loi (Kenny Bee), nhân viên mật vụ truy tìm và đồn trưởng Tsao Cheuk Kin (Nguyên Bưu), một tay lính cứu hỏa. Trong khi đó Ching chỉ có thể chính thức trở thành một cảnh sát của thị trấn khi mà nhóm cựu cảnh sát (Tăng Chí Vỹ, Lâm Chánh Anh, Mang Hoi, Nguyên Hoa và Ngọ Mã) sau khi đã khoắng sạch ngân hàng của thị trấn sẽ cố gắng tẩu thoát trên chuyến tàu tốc hành tới Thượng Hải một cách thành công. Liệu rằng sau cùng ai sẽ là người chiến thắng, Ching có thể trở thành một nhân tố quan trọng trong vùng, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Phú quý liệt xa

Những màn đấu võ đẹp mắt, những pha hành động đầy mạo hiểm, những tình tiết hài hước đến dở khóc dở cười cùng một kịch bản đầy lôi cuốn và khác lạ chính là điều mang đến thành công cho Phú quý hỏa xa. Chắc chắn Hồng Kim Bảo cùng dàn sao tên tuổi nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông trong thời điểm đó không làm bạn phải thất vọng.