Phục Kích Quân Thù

Phục Kích Quân Thù

Phuc Kich Quan Thu (2015)Đang chiếu: Tập 7
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phục Kích Quân Thù – The Ambush (2015) Vietsub Thuyết minh HD

Bộ phim The Ambush lấy bối cảnh thời trung hoa dân quốc, khi mà quân đội Nhật Bản đang còn chèn ép và thống lĩnh lãnh thổ Trung Quốc, nhân dân rơi vào cảnh đói nghèo, nhà tan cửa nát, nhiều cuộc khởi nghĩa được nổi dậy nhưng đều bị đàn áp một cách dã man, quân Nhật sẵn sàng dùng người Trung giết người Trung và đẩy đất nước này thành nơi buôn bán vũ khí, thuốc phiện của chúng.

Phục Kích Quân Thù

Trước viễn cảnh đó, năm 1937, cuộc khán chiến có quy mô lớn đầu tiên được nổi dậy, Thạch Vĩnh là người khởi sướng, anh cùng nhiều anh hùng dân tộc khác âm thầm xây dựng quân đội, đợi thời cơ chín muồi mới bắt đầu tấn công. Trong hành trình đầy gian nan này, có sự đóng góp không nhỏ của nữ đảng viên cộng sản yêu nước Viên Ngọc Đình, giáo sư tài giỏi sẵn sàng cống hiến phần đời còn lại cho cách mạng, Châu Vĩnh Dân, thương nhân Bành Tùng Tường – người kết nối và cung cấp lương thực, vũ khí cho quân đội và nhiều anh hùng yêu nước khác.

Phục Kích Quân Thù - The Ambush (2015)

Trước sự hùng mạnh của quân đội Nhật, họ đã trải qua không ít khó khăn, nguy hiểm, và trong một lần bị địch tấn công, Ngọc Đình đã hi sinh thân mình để mang lại sự an toàn cho mọi người. Đau đớn trước mất mát rất lớn nhưng tất cả vẫn mang một ý chí sôi sục, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, phim Phục Kích Quân Thù của đạo diễn Quốc Kiến Dũng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim chiến tranh xuất sắc.