Pokémon The Movie: Nguồn Gốc Pokemon

Pokémon The Movie: Nguồn Gốc Pokemon

Pokemon The Movie: Nguon Goc Pokemon (2013)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Pokemon The Movie: Nguồn Gốc Pokemon – Pokémon Origins 2013 thuyết minh HD

Pokémon The Movie: Nguồn Gốc Pokemon, được biết đến ở Nhật Bản là Pocket Monsters: The Origin  , Là một bộ phim truyền hình anime Nhật Bản dựa trên Nintendo ‘s Pokémon nhượng quyền thương mại. Nó không giống phiên bản truyền hình cũng như điện ảnh mà nó được dựa theo game Pokemon. Giống như các bộ phim truyền hình, nó không thuộc sở hữu của Media Factory công ty thương hiệu của Tổng công ty Kadokawa.

Pokemon The Movie: Nguồn Gốc Pokemon - Pokémon Origins 2013

Hoạt hình được xử lý bởi Production IG , Xebec , và OLM, Inc, và bộ phim Pokémon The Movie: Nguồn Gốc Pokemon được chia thành bốn phần, mỗi phần có một đạo diễn khác nhau từ các hãng phim. Nó đã được phát sóng trên TV Tokyo vào ngày 02 tháng mười năm 2013, mười ngày trước khi phát hành của X và Y trò chơi video, và bắt đầu trình chiếu quốc tế về dịch vụ truyền hình Pokémon của Nintendo từ 15 tháng 11 năm 2013 đến ngày 02 tháng 12 năm 2013.

Pokemon The Movie: Nguồn Gốc Pokemon - Pokémon Origins 2013

Phim Pokémon The Movie: Nguồn Gốc Pokemon được lấy ý tưởng từ game của Nintendo tại Nhật Bản, đây cũng là một hình thức để phát triển điện ảnh cũng như phát triển phim. Câu chuyện một cậu bé tên là Red người bắt đầu một cuộc hành trình với đối tác Pokémon của mình, Charmander , khi cậu tìm cách để nắm bắt tất cả các Pokémon ở trong khu vực Kanto, và dần dần tiến hóa cả Pokémon của mình, và cậu muốn chinh phục tất cả để khẳng định chính mình.

Pokemon The Movie: Nguồn Gốc Pokemon - Pokémon Origins 2013

Như chúng ta biết, bây giờ tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung rất phổ biến game được chuyển thể từ những con Pokemon huyền thoại là Pokemon Go. Game hiện nay rất được các bạn trẻ yêu mến vì tính thực tế cực cao và sự ảnh hưởng từ những con Pokemon. Có thể sắp tới Game cũng sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh do Mỹ sản xuất.Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimzz.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.