Quân Lâm Thần Hạ

Quân Lâm Thần Hạ

Quan Lam Than Ha (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Quân Lâm Thần Hạ 2016 trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Quân Lâm Thần Hạ được nhiều độc giả biết đến là một bộ truyện hay bậc nhất của Trung Quốc nhưng với những ai mê dòng phim hoạt hình thì nó là một bộ phim hoạt hình khá hấp dẫn. Phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên và có cốt truyện khá sát với dụng truyện. Đây cũng chính là một ví dụ tiêu biểu cho dòng phim hoạt hình chuyển thể từ truyện cũng như phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết của điện ảnh Trung Quốc.

Quân Lâm Thần Hạ - Quân Lâm Thần Hạ 2016

Phim Quân Lâm Thần Hạ có tiết tấu không nhanh mà được triển khai khá chi tiết. Với motiv xuyên việt quen thuộc nhưng NVC trong phim chủ yếu dựa vào ý chí, bản lĩnh và năng lực để đi lên con đường quân lâm thiên hạ. Phim thuộc thể loại tu tiên, tổng cộng hơn ngàn chương, văn phong tác giả khá trau chuốt, kết cấu tình huống tương đối chặt chẽ. Các tình huống chiến đấu được mô tả khá chi tiết, tâm lý nhân vật được khắc họa khá rõ nét.

Quân Lâm Thần Hạ - Quân Lâm Thần Hạ 2016

Phim Quân Lâm Thần Hạ 2016 xoay quanh 1 người là Tào Tháo kiêu hùng chuyển thế thành nữ, 1 người là kẻ thù lâu năm Lưu Bị lại kết thành huynh đệ. Khi Lưu Bị chuyển thế trở thành “đóa hoa quốc dân”, khí chất ôn nhu khiến hàng loạt mỹ nữ tranh nhau theo đuổi. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Quân Lâm Thần Hạ Tập 12, Tập 13, Tập 14, Tập 15, Tập 16, Tập 17, Tập 18, Tập 19, tập 20 sớm nhất có thể.