Quốc Sản 007

Quốc Sản 007

Quoc San 007 (1994) Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Quốc Sản 007 – From Beijing with Love 1994 thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của nam diễn viên Châu Tinh Trì trong thập niên 90 của thế kỷ trước, Quốc Sản 007 thuộc thể loại phim hài, hành động được làm rất sáng tạo dựa theo bộ film Điệp viên 007 với nhân vật James Bond nổi tiếng trên khắp thế giới của Hollywood. Bằng sự mới mẻ trong phong cách đậm chất “vua hài”, bạn không chỉ được cười suốt bộ phim mà còn được mãn nhãn với những màn hành động được dàn dựng công phu không hề thua kém trong boom tấn của Mỹ, chính vì thế mà From Beijing With Love luôn được khán giả cũng như giới phê bình đánh giá rất cao.

Quốc sản 007 châu tinh trì

Trong Phim Quốc Sản 007, Châu Tinh Trì vào vai một điệp viên với nhiệm vụ truy tìm một kho báu. Lý do duy nhất khiến anh được cấp trên cử đi thực hiện là bởi…. không có tài nhưng lại cực kì may mắn… Cộng sự của anh là một cô nàng xinh đẹp được cấp trên cử để cùng anh phá án, tuy nhiên sự thật thì cấp trên của anh cũng như của cô ấy lại chính là kẻ chủ mưu và cô nàng này chính là người được gài vào để phá kế hoạch của anh. Thế nhưng lửa gần rơm đã khiến rơm bị cháy, 2 người nảy sinh tình cảm và kế hoạch cũng bị rẽ sang một lối khác. Liệu Châu Tinh Trì có hoàn thành được nhiệm vụ? Anh có trở thành James Bond của Châu Á .

Quốc sản 007 châu tinh trì

Phim cho thấy sự sáng tạo trong phong cách gây cười của phim Châu Tinh Trì là vô hạn, không có sự trùng lặp và nhàm chán khi xem nhiều tác phẩm của anh, chắc chắn quốc sản 007 là một bộ phim rất đáng xem để giải trí sau những giờ học tập và làm việc vất vả.