Quý Ông Đa Tài

Quý Ông Đa Tài

The Talented Mr. Ripley (1999)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Phim Quý Ông Đa Tài – The Talented Mr. Ripley (1999) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được công chiếu rộng rãi vào năm 1999, The Talented Mr. Ripley nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả và được giới chuyên môn đánh giá cao. Kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn cùng khả năng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên chính, tác phẩm thực sự đã thuyết phục được những người xem khó tính. Trên trang imdb, phim xuất sắc đạt số điểm 7.4 với gần 200 nghìn lượt bình chọn, và thu về 128 triệu đô la doanh thu phòng vé, những con số rất ấn tượng.

Quý Ông Đa Tài

Quý Ông Đa Tài do đạo diễn Anthony Minghella trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của một số cái tên sáng giá của điện ảnh Âu Mỹ như: Matt Damon, Gwyneth Paltrow, Jude Law, Cate Blanchett, Philip Seymour Hoffman, Jack Davenport,…Nội dung phim kể về nhân vật Tom Ripley, chàng trai có ngoại hình ưa nhìn, vẻ ngoài lạnh lùng và luôn khao khát tham vọng làm giàu. Tuy nhiên, anh đã làm đủ nghề nhưng vẫn trong hoàn cảnh khó khăn.

Quý Ông Đa Tài - The Talented Mr. Ripley

Trong một lần tình cờ, anh gặp được ông trùm tàu vận chuyển Herbert Greenleaf và được ông thuê với giá 1 nghìn đô la để sang nước Ý thuyết phục con trai Dickie của ông trở về nhà tiếp quản công việc gia đình. Tuy nhiên, Herbert đã hiểu lầm rằng Tom học cùng trường với Dickie vì anh khoác chiếc áo của Đại học Princeton mà anh mượn. Nhưng Tom không từ chối, anh vẫn lên đường đến Ý mặc dù không biết Dickie là ai, trông như thế nào. Liệu Tom phải làm gì để thực hiện được nhiệm vụ vô cùng khó khăn này?