Quyền Năng Pháp Mễ

Quyền Năng Pháp Mễ

Mue Prab Khao Saan Sek (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 100 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Quyền Năng Pháp Mễ – Mue Prab Khao Saan Sek (2020) Vietsub

Mặc dù không phải dự án chủ chốt của đài CH3 trong tháng 3 này nhưng Mue Prab Khao Saan Sek tạo được một hiệu ứng tương đối tích cực, nhận được nhiều lời khen của khán giả và các nhà chuyên môn sau khi phát sóng những tập đầu tiên. Nhẹ nhàng, lôi cuốn và nhiều phân đoạn hồi hộp, tất cả các yếu tố tạo nên tác phẩm xuất sắc đều được thể hiện một cách ấn tượng. Nếu ai yêu thích phim truyền hình của Thái Lan thì rõ ràng đây là thước phim đáng để xem.

Quyền Năng Pháp Mễ

Quyền Năng Pháp Mễ thuộc thể loại tâm lý tình yêu, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Ball Jitpanu, Namwhan Phulita, Benz Natthida, Ton Jakkrit, Go Gosin,…Tuy không có ngôi sao nào quá nổi tiếng của xứ chùa vàng nhưng với sự đồng đều, và khả năng diễn xuất tương đối tốt, tất cả đang tạo nên những bất ngờ đáng chờ đợi.

Quyền Năng Pháp Mễ - Mue Prab Khao Saan Sek

Nội dung phim xoay quanh chàng trai trẻ Son, một thám tử có khả năng nhìn thấy linh hồn, đây giống như một điềm báo cho sứ mệnh đặc biệt của anh. Chính vì vậy mà Son chỉ dùng khả năng của mình để giải quyết các vụ án khó. Trong một lần phá án, anh sử dụng nó giữa chợ, bị mọi người hiểu lầm và phải đến bác sĩ tâm thần. Tuy nhiên, cũng vì thế mà Son quen được bác sĩ Rung, một cô gái hiền lành, xinh đẹp và khiến anh yêu ngay từ cái nhìn đầy tiên.