Rail Romanesque

Rail Romanesque

Maitetsu (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Rail Romanesque (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Rail Romanesque được lấy bối cảnh ở Hinomoto, tại thành phố này du lịch đường sắt được coi là phương tiện giao thông quan trọng nhất. Mỗi đầu máy được ghép nối với một mô-đun điều khiển hình người, được gọi là Raillord, hỗ trợ người điều hành tàu. Tuy nhiên, nhiều tuyến đường sắt đã bị ngừng hoạt động do sự phổ biến ngày càng tăng của “máy bay”, một phương thức vận tải trên không an toàn và thuận tiện.

Xuất hiện tron phim Rail Romanesque kể về Soutetsu, cô đã mất cả gia đình trong một vụ tai nạn đường sắt và được nhận vào gia đình Migita, nơi điều hành một nhà máy bia rượu shochu ở thành phố Ohitoyo. Ông trở về quê hương của mình để cứu nó khỏi tình trạng ô nhiễm nguồn nước có thể xảy ra nếu họ chấp nhận đề nghị xây dựng một nhà máy sản xuất máy bay gần đó. Anh tình cờ đánh thức Raillord Hachiroku và trở thành chủ nhân của cô.

Vì những mục đích khác nhau, họ đồng ý giúp tìm kiếm đầu máy bị mất của cô ấy, với sự giúp đỡ của chị kế Hibiki, thị trưởng thị trấn và trưởng đường sắt địa phương, Paulette và những người khác. Câu chuyện kể về cuộc sống của Soutetsu và những người bạn sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Rail Romanesque để theo dõi nhé các bạn.