Rắn Hổ Mang

Rắn Hổ Mang

Ran Ho Mang (1986)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Phim Rắn Hổ Mang – Cobra (1986) Thuyết minh Vietsub HD

Dựa theo cuốn tiểu thuyết của Paula Gosling với kịch bản phim viết bởi nam diễn viên ngôi sao đình đám của Hollywood Sylvester Stallone, bộ phim của đạo diễn George P. Cosmatos mang tên Rắn Hổ Mang ra mắt hồi năm 1986 là một trong những tác phẩm đáng chú ý trong năm khi mà “Rambo” Sylvester Stallone cũng chính là người đảm nhiệm vai nam chính. Với kinh phí đầu tư 25 triệu USD, phim cho thấy sự thành công của mình với doanh thu mang về lên tới 160 triệu USD, một phần quan trọng trong thành công này chính là nhờ vào danh tiếng của Sylvester qua những vai diễn kinh điển như Rambo hay Rocky trong cùng khoảng thời gian này.

Rắn Hổ Mang

Nội dung của phim Rắn Hổ Mang bắt đầu từ một nhóm bọn cướp tân phát xít được cầm đầu bởi Night Slasher, đang đột nhập vào nhà của người dân và xe ô tô, sau đó giết chết họ một cách ngẫu nhiên. Khi những tên côn đồ này chiếm giữ một cửa hàng thực phẩm và bắt các con tin, trung sĩ Marian Cobretti – một cảnh sát viên đầy liều lĩnh và dũng cảm, đã nhanh chóng tiếp cận để bắt giam những tên tội phạm để kết thúc vụ bắt con tin. Tuy nhiên, khi thấy sự kỳ lạ đến từ ‘Thế giới mới’, Cobretti nhanh chóng sử dụng súng để bắn hạn hắn ta, người tấn công anh bằng một con dao, sau đó Cobretti đã khống chế hoàn toàn tên tội phạm nguy hiểm.

Phim Rắn Hổ Mang

Thời điểm cuối của đêm hôm đó, một vụ giết người khác lại xảy ra, do chính Night Slasher cầm đầu và rồi điều đó tiếp tục xảy ra vào cả ngày hôm sau, rồi đến một ngày khác. Sự việc này được chứng kiến bởi một phụ nữ trẻ tên là Ingrid Knutsen. Cô lái xe đi trước khi bọn côn đồ , những người có thể giết cô bất cứ lúc nào, nhưng không lâu trước khi một số người trông đáng sợ bắt đầu truy lùng để tiêu diệt cô và Cobretti. Cobretti nghĩ tới kế hoạch bảo vệ cũng như hộ tống nhân chứng duy nhất đi tới phía bắc khu vực, nhưng với thông tin được tiết lộ từ bên trong, bọn côn đồ vẫn biết đường để đi theo họ. Và một cuộc chiến đẫm máu đầy dữ dội giữa Cobretti và bọn côn đồ bắt đầu, liệu rằng ai là người chiến thắng…