Ranh Giới Sống Còn

Ranh Giới Sống Còn

Darfur (2009)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Ranh Giới Sống Còn – Attack on Darfur (2009) thuyết minh vietsub

Không phải là một ngôi sao đình đám tại danh lộ Hollywood nhưng cái tên Uwe Boll chắc chắn cũng có những một chỗ đứng nhất định và rất vững trãi khi anh vừa đảm nhiệm vai trò của một nhà sản xuất, vừa là một đạo diễn hết sức tài ba với nhiều tác phẩm ăn khách mặc cho việc đa số đều được xếp vào phim tầm trung, không được đầu tư kinh phí khủng, mà trong đó cái tên có thể lấy làm ví dụ là Ranh Giới Sống Còn vốn được phát hành vào năm 2009, bộ phim mà Uwe Boll kiêm luôn vai trò viết kịch bản như thường lệ.
Ranh Giới Sống Còn
Là sự hợp tác giữa điện ảnh 3 nước Canada, Nam Phi và Đức, nội dung của phim Ranh Giới Sống Còn xoay quanh sáu nhà báo phương Tây đến thăm một ngôi làng nhỏ ở Darfur thuộc phía Tây Sudan dưới sự hộ tống của một đội quân của sứ mệnh gìn giữ hòa bình của Liên minh châu Phi. Khi họ tìm hiểu về lực lượng dân quân được bảo vệ bởi nhà nước được gọi là Janjaweed đang hướng về phía làng, họ sẽ phải đối mặt với một quyết định không thể: bỏ lại Sudan và báo cáo những hành động tàn bạo với thế giới, hoặc có nguy cơ cuộc sống của họ và ở lại với hy vọng ngăn chặn một vụ giết mổ nào đó .
Ranh Giới Sống Còn
Trong khi hầu hết họ quay trở lại căn cứ của họ, hai trong số các nhà báo, Freddie Smith, và Theo Schwartz, quyết định ở lại cùng với chỉ huy Nigarian của đơn vị AU, đại úy Jack Tobamke, để cố cứu dân làng khi người Ả Rập Janjaweed vào làng và bắt đầu tàn sát tất cả nam giới, phụ nữ và trẻ em. Mặc dù nỗ lực của họ để cứu một số dân làng, đại úy Tobamke, Theo và Freddie đều bị giết chết từng người một trong cuộc bắn súng tiếp theo với Janjaweed, nhưng không phải sau khi giết chết hoặc làm bị thương một vài chục người đàn ông hoang dã. Janjaweed còn sót lại sau đó quyết định thiêu rụi ngôi làng và tiếp tục những hành động ma rợ của mình trong cuộc tàn sát diệt chủng của họ trên khắp mảnh đất Darfur.