Rạp Chiếu Bóng Thiên Đường

Rạp Chiếu Bóng Thiên Đường

Cinema Paradiso (1988) Trạng thái: HD-Vietsub
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Rạp Chiếu Bóng Thiên Đường – Cinema Paradiso (1988) Vietsub

Là một trong những tác phẩm kinh điển của điện ảnh Ý, Cinema Paradiso thực sự đã tạo nên những điểm nhấn ấn tượng sau khi được phát hành vào năm 1988. Mặc dù không quá thành công trong mảng doanh thu phòng vé khi chỉ thu về vẻn vẹn hơn 12 triệu đô la nhưng phim đã nhận vô vàn lời khen từ các nhà chuyên môn. Trên trang đánh giá imdb danh tiếng, phim nhận số điểm trung bình là 8.5 với hơn 200 nghìn lượt bình chọn, một con số vô cùng ấn tượng.

Rạp Chiếu Bóng Thiên Đường - Cinema Paradiso (1988)

Rạp Chiếu Bóng Thiên Đường thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn kỳ cựu Giuseppe Tornatore trực tiếp chỉ đạo sản xuất, ông có phong cách làm phim khá đặc biệt và được đánh giá cao về tài năng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá với một số cái tên đáng chú ý như: Philippe Noiret, Jacques Perrin, Marco Leonardi, Salvatore Cascio, Agnese Nano,…Trong đó, nữ chính Antonella thực sự khiến nhiều người bất ngờ bởi sự xuất sắc khi cô mới 25 tuổi.

Rạp Chiếu Bóng Thiên Đường

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của nhân vật Salvatore và những câu chuyện thú vị xung quanh rạp chiếu phim Paradiso. Lớn lên ở ngôi làng Sicilia, và có cha là một là làm phim nên cậu bị ảnh hưởng từ khá sớm. Đam mê với công việc sản xuất phim, cậu luôn tìm tỏi và nâng cao kỹ năng. Sau đó, cậu quen với Alfredo, một nhà chiếu phim tại rạp và được anh chỉ dạy tận tình. Nhờ tài năng và lỗ lực, cuối cùng cậu cũng thực hiện được ước mơ trở thành đạo diễn nổi tiếng.