Robin Hood: Cuộc Nổi Loạn

Robin Hood: Cuộc Nổi Loạn

Robin Hood: The Rebellion (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Robin Hood: Cuộc Nổi Loạn – Robin Hood: The Rebellion (2018) Vietsub Thuyết minh

Là siêu trộm nổi tiếng nhất trong những câu chuyện văn học của Anh, tuy nhiên anh được biết đến là môt người hùng của nhân dân rất được yêu thích, anh cướp của kẻ giàu chia cho người nghèo, bảo vệ công lý và kẻ yếu. Và Robin Hood: The Rebellion sẽ giúp khán giả hiểu hơn về nhân vật này, phim tuy không phải dự án bom tấn của điện ảnh Anh nhưng được netflix đầu tư tương đối công phu, và được phát hành vào cuối năm 2018.

Robin Hood: Cuộc Nổi Loạn (2018)

Phim có tựa đề Việt là Robin Hood: Cuộc Nổi Loạn, thuộc thể loại hành động phiêu lưu, được đạo diễn Nicholas Winter vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất vừa chắp bút soạn thảo kịch bản, và đây là dự án mới nhất của ông, đồng thời được đánh giá khá cao. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với một số cái tên đáng chú ý như: Ben Freeman, Brian Blessed, Marie Everett, Jamie Kenna, James G. Nunn, James Oliver Wheatley,…

Phim Robin Hood: Cuộc Nổi Loạn

Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu người thân yêu nhất của anh hùng Robin Hood và dẫn dắt những chiến binh dũng cảm chống lại vương triều Anh thối nát của anh hùng Robin Hood. Được mọi người gọi với cái tên thân thuộc Robin xứ Loxley, chàng chiến binh luôn cố gắng dùng tất cả khả năng của mình để mang lại bình yên cho mọi người. Một ngày, người thân của anh bị tên cảnh sát trưởng của thành phố Nottingham bắt cóc, Robin Hood bắt buộc phải thực hiện một phi vụ cứu người ngoạn mục.