Robot Biến Hình Gyrozetter

Robot Biến Hình Gyrozetter

Chousoku Henkei Gyrozetter (2012-2013) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Robot Biến Hình Gyrozetter – Chousoku Henkei Gyrozetter (2012-2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong Phim Chousoku Henkei Gyrozetter được lấy bối cảnh ở Nhật Bản thế kỷ 21, tại đó họ phát minh ra những chiếc xe có trí thông minh nhân tạo để tăng độ an toàn cho người sử dụng, chúng được gọi là AI Cars, nhờ vào phát mình này đã tạo lên được một cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp ô tô đi lên một cách chóng mặt. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng những ngôi trường đặc biệt bắt đầu dạy trẻ em lái xe AI đã được thành lập.

Câu chuyện trong anime Robot Biến Hình Gyrozetter nói về nhân vật chính Kakeru Todoroki, cậu là một học sinh lớp năm của Học viện Arcadia, là một học sinh ưu tú cậu đã được hiệu trưởng của trường triệu tập và tặng một chiếc Xe AI để cứu nhân loại. Đây không phải đơn thuần là một chiếc xe thông thường mà nó thực sự cũng là một robot biến hình được gọi là Gyrozetter.

Bỗng nhiên khi đó xuất hiện một thế lực hắc ám tự xưng là Xenon, đó là một tổ chức tà ác dựa vào sự thống trị thế giới, tàn phá khắp thành phố New Yokohama. Để ngăn chặn được điều này Kakeru đã phải tập hợp những “tài xế được chọn” khác đã báo trước về cổ vật được gọi là “Rosett Đoạn” và ngăn chặn các kế hoạch xấu xa của Xenon. Liệu rằng cậu bé này có thể đánh bại được tổ chức xấu xa kia không? Mời các bạn đón xem bộ anime Chousoku Henkei Gyrozetter để theo dõi nhé.