Rồng Xanh

Rồng Xanh

Blue Dragon (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Rồng Xanh – Blue Dragon Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Mở đầu bộ anime Rồng Xanh là câu chuyện kể về một cậu bé tinh nghịch có tên là Shu, mặc dù còn ít tuổi những Shu luôn tỏ ra là một người rất cứng cỏi, cậu chưa biết sợ bất kì một điều gì, tuy vậy Shu lại bị ám ảnh với người học trở thành một Knight Master’s apprentice, vì vậy mà ngay sau khi biết tin người đó đã xuất hiện trong làng của mình, Shu đã trở lên khá phấn khích vì điều này, từ đó cậu quyết định phải tìm để gặp được những người này.

Và rồi câu chuyện về Rồng Xanh bắt đầu, từ đó cậu bé có tên Shu này quyết định đi tìm anh ta bằng cách tấn công tất cả các du khách chỉ để thấy rằng họ không phải là một Knight Master, chính nhờ sự quấy phá đó cậu đã gặp một người phụ nữ được gọi là Zola, cô này cũng là một người rất đặc biệt, từ khi còn bé cô đã mang trong mình khả năng biến đổi bóng cô thành một con quái vật được gọi là Killer Bat.

Bỗng nhiên không hiểu lý do vì sao, làng của Shu bất ngờ bị tấn công bởi quân lính của Grand Kingdo, từ đó Shu và những người bạn của mình gồm có Jiro và Kluke quyết định bảo vệ quê nhà bằng tất cả khả năng của mình. Họ nhận được năng lượng của Shadow, khả năng biến những bóng của họ thành những quái vật siêu phàm. Thời gian sau đó số mệnh đã đưa Shu nhận được quái vật có sức mạnh ghê gớm nhất, và đó chính là Blue Dragon, từ đó cuộc hành trình của Shu và những người bạn bắt đầu, họ đã cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù để giữ hòa bình cho làng của mình.