Rượt Theo Chiếc Nhẫn

Rượt Theo Chiếc Nhẫn

Ruot Theo Chiec Nhan (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Rượt Theo Chiếc Nhẫn – Tangled Ever After 2012 Thuyết minh vietsub HD

Được đạo diễn đồng viết kịch bản bởi Nathan Greno và Byron Howard, bộ phim hoạt hình ngắn mang tên Phim Rượt Theo Chiếc Nhẫn đã khiến khán giả phải mê mẩn cùng những cảnh phim không thể đẹp hơn, những khung hình mặc dù rất khiêm tốn trong thời lượng nhưng đủ để mang lại những trải nghiệm thực sự đầy bất ngờ, thú vị cũng như sự hài lòng. Bạn sẽ tiếp tục gặp lại cặp đôi Rapunzel và Flynn (Eugene) vốn rất được yêu thích trong Tangled với bộ phim Tangled Ever After.

 Rượt Theo Chiếc Nhẫn

Nội dung của phim Rượt Theo Chiếc Nhẫn bắt đầu từ đám cưới đẹp như mơ của công chúa tóc dài Rapunzel và anh chàng siêu trộm Flynn. Rapunzel giờ đã là một cô dâu tóc nâu xinh đẹp, nhí nhảnh. Đám cưới của họ có sự hiện diện của những người bạn quen thuộc bao gồm anh chàng trộm gân guốc, chú ngựa Maximus và tắc kè hoa Pascal. Thế nhưng, đám cưới ấy nhiều khả năng sẽ không thành vì một việc diễn ra ngoài tầm kiểm soát. Trong một phút giây hớ hênh, tắc kè hoa Pascal đã đánh rơi bông hoa khiến nó bay vào… mũi của chú ngựa Maximus.

Phim Rượt Theo Chiếc Nhẫn

Trớ trêu thay là Maximus lại đang giữ miếng nệm có đôi nhẫn cưới. Không nhịn nổi, chú ta bèn hắt hơi làm hai chiếc nhẫn bay vèo ra cửa. Liệu rằng Pascal và Maximus có thể lập công chuộc tội khi cố gắng tìm bằng được chiếc nhẫn đó, vốn là vật chứng tình yêu trước khi mọi chuyện quá muộn hay không, những tình tiết hài hước, hấp dẫn dở khóc dở cười sẽ được gói gọn trong 6 phút của phim…