Saiki Kusuo no Ψ-Nan (Phần 2)

Saiki Kusuo no Ψ-Nan (Phần 2)

Siêu Năng Lực Gia Saiki Kusuo Phần 2 (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 31 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Saiki Kusuo no Ψ-Nan Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Sau thành công của mùa 1 được sản xuất năm 2016, để nối tiếp kì tích mà mùa 1 mang đến nhà sản xuất phim đã tiếp tục tung ra bộ Anime Saiki Kusuo no Ψ-Nan Phần 2, với rất nhiều điều kì vọng sẽ thành công hơn cả mùa 1 mà bộ phim đã mang đến cho khán giả, Saiki Kusuo no Ψ-Nan SS2 chính thức được được công chiếu ngày 17 tháng 1 năm 2018. Trong phần 2 của phim vẫn là câu chuyện về một siêu năng lực gia Saiki Kusuo, một con người đặc biệt nhưng lại muốn có một cuộc sống bình thường như mọi thanh niên khác.

Phim Saiki Kusuo no Ψ-Nan SS2 là câu chuyện về nam nhân vật chính Kusuo Saiki, anh hiện đang là một học sinh trung học, trong anh mang một khả năng đặc biệt mà người thường không hề có, anh được sinh ra với tất cả các khả năng tâm linh, mặc dù cha mẹ anh đều là những người rất bình thường. Vì khả năng đặc biệt này mà anh luôn bận rộn và phải trốn tránh mọi người để được yên tĩnh, anh luôn mong muốn mình có một một cuộc sống bình thường, không ồn ào, học lực và thể thao cũng ở mức bình thường để không phải cạnh tranh với bất kì ai.

Nội dung bộ Phim Saiki Kusuo no Ψ-Nan Phan 2 là một câu chuyện dài về chàng trai Kusuo, với biệt tài của mình anh đã sử dụng thần giao cách cảm để đọc suy nghĩ của người khác, ngoài ra anh cũng còn có thể chia sẻ thần giao cách cảm với người khác. Các khả năng khác của Kusuo bao gồm telekinesis , bay lên , tầm nhìn x-ray ,thấu thị ,chiếu thiên văn , pyrokinesis ,điều khiển tâm trí(thuyết phục ai đó rằng những thứ nhất định trên thế giới là bình thường, hoặc họ đang nhìn thấy hình ảnh của người khác),tâm lý học ,tàng hình. Anh ta có thể dịch chuyển mọi thứ, nhưng phải thay thế vật phẩm bằng thứ gì đó có giá trị như nhau. Saiki tự nhận thức một điều vì những khả năng siêu nhiên của mình mà đã biến anh thành một con người bất hạnh nhất thế giới này, và anh luôn mong muốn có một cuộc sống bình thường, không phiền nhiễu vì cái sức mạnh đặc biệt của anh.