Săn Đuổi Tình Yêu

Săn Đuổi Tình Yêu

San Duoi Tinh Yeu (2019)Đang chiếu: Tập 9
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Săn Đuổi Tình Yêu – Wolf (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Đầu năm 2019, bộ phim truyền hình Thái Lan Wolf đang tạo được những dấu ấn nhất định tại thị trường Việt Nam. Không chỉ chọn 2 địa điểm rất đẹp của chúng ta là Đà Nẵng và phố cổ Hội An làm bối cảnh quay mà phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Jun Vũ, cô đóng một vai trò tương đối quan trọng trong phim và tạo được hiệu ứng vô cùng tích cực. Ngoài ra, phim còn quay tại nhiều địa điểm đẹp ở châu Á, có tầm lan tỏa rộng, đồng thời là thước phim rất đáng xem của khán giả nào yêu thích phim Thái.

Săn Đuổi Tình Yêu

Phim có tựa đề việt là Săn Đuổi Tình Yêu hay còn được gọi với cái tên khác là Trò Chơi Săn Người, do đạo diễn X Nuttapong Mongkolsawas đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài Jun Vũ, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng đến từ xứ chùa vàng với nhiều cái tên trẻ trung, được khán giả yêu mến như: New Thitipoom Techaapaikhun, Off Jumpol Adulkittiporn, Toni Rakkaen, Punpun Sutatta Udomsilp, First Kanaphan,…

Săn Đuổi Tình Yêu - Wolf (2019)

Lấy cảm hứng từ một trò chơi thực tế ảo được nhiều bạn trẻ Thái Lan yêu chuộng mang tên “thử thách cá voi xanh”, phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Khi tham gia trò chơi, các bạn trẻ được trải nghiệm thử thách thực tế thông qua ứng dụng Wolf. Nếu đồng ý mọi điều khoản, họ sẽ bắt đầu hành trình khắp châu Á, và sẽ trở lại khi đạt được mục tiêu đã đặt ra, nếu thành công thì sẽ nhận được một khoản tiền thưởng rất lớn nhưng nếu thất bại thì chưa biết điều gì sẽ xảy ra.