Săn Lùng Sát Thủ

Săn Lùng Sát Thủ

San Lung Sat Thu (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Săn Lùng Sát Thủ Thuyết Minh Vietsub HD

Không có nhiều tác phẩm từ lúc bắt đầu sự nghiệp tới nay nhưng đạo diễn người Mỹ Jonathan Mostow luôn sở hữu những bộ phim chất lượng nhất, người từng chỉ đạo phần 3 trong loạt phim Kẻ Hủy Diệt đình đám của Hollywood và mới đây thôi ông đã cho ra mắt bộ phim Săn Lùng Sát Thủ với vai nam chính được đảm nhiệm bởi diễn viên ngôi sao người Anh Sam Worthington. Không được xếp vào hàng boom tấn nhưng phim cũng rất đáng mong đợi khi không chỉ sở hữu dàn diễn viên tên tuổi mà nó còn có kinh phí đầu tư không quá tệ cùng 17 triệu USD.

Săn Lùng Sát Thủ

Dựa theo cuốn tiểu thuyết của Kevin Wignall và được chắp bút bởi nam diễn viên, nhà biên kịch người Úc Paul Leyden, nội dung của phim Săn Lùng Sát Thủ xoay quanh một anh chàng tên là Stephen Lucas (Sam Worthington), vốn được biết tới là một sát thủ chuyên nghiệp, người đang được thuê để giết Ella Hatto (Odeya Rush) do những ân oán mà bố của Ella gây ra trong giới mafia.

Săn Lùng Sát Thủ

Tuy nhiên, Lucas đã không lỡ ra tay với cô gái trẻ vô tội này, vì thế mà kế hoạch giết người của tay thủ ác kia đã tan rã, tạo nên một trò chơi đúng theo kiểu mèo và chuột khi mà 2 người giờ đây đều trở thành mục tiêu truy đuổi của những kẻ đang rất muốn trả thù. Bây giờ cả hai đều được khoanh tròn cho cái chết và buộc phải hợp tác cùng với nhau mặc dù 2 người có vẻ đều tỏ ra khó chịu vì điều đó. Không ngừng bị theo đuổi khắp châu Âu, hy vọng duy nhất của họ để tồn tại chính là cùng nhau chống lại những người có trách nhiệm trong những vụ giết người tàn bạo kia và đưa chúng ra trước công lý. Liệu rằng cả 2 có thể làm được điều đó và tình cảm có nảy sinh trong hành trình chạy trốn của họ, chúng ta hãy cùng theo dõi.