Săn Tiền Kiểu Mỹ

Săn Tiền Kiểu Mỹ

San Tien Kieu My (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Săn Tiền Kiểu Mỹ – American Hustle 2013 Thuyết Minh Vietsub HD

David O. Russell được biết đến là một nhà sản xuất, một đạo diễn tài năng của điện ảnh Mỹ, ông không có quá nhiều tác phẩm trong sự nghiệp của mình nhưng đa phần đầu để lại rất nhiều dấu ấn đối với khán giả, mà một trong số đó không thể không nhắc tới Săn Tiền Kiểu Mỹ. Bộ phim có kinh phí không quá nổi trội với số tiền 40 triệu USD nhưng những giải thưởng danh giá của nó đã khiến nhiều người phải thán phục, phim dành được tới 10 đề cử cho giải Oscar, 66 chiến thắng cùng với 202 đề cử, ngoài ra số tiền thu về của American Hustle cũng đã nói lên tất cả khi mà lên tới 251 triệu USD. Có thể phim chưa đạt được mức hoàn hảo tuyệt đối nhưng những con số biết nói đã khẳng định được rằng nó thực sự đáng xem đến như thế nào.

Phim Săn Tiền Kiểu Mỹ

Săn Tiền Kiểu Mỹ là một bộ phim hư cấu được lấy bối cảnh trong một thế giới hấp dẫn của một trong các vụ bê bối tuyệt vời nhất để làm rung chuyển quốc gia của chúng tôi, phim cho thấy sự phức tạp về thế giới ngầm đầy mưu mô, tính toán và quyền lực của xã hội Mỹ trong thời điểm những năm 70 cho tới 80 của thế kỷ trước. American Hustle kể về câu chuyện của người đàn ông chuyên lừa đảo có tiếng tên là Irving Rosenfeld (Christian Bale), người cùng với ông đều khôn ngoan và quyến rũ cũng chính là đối tác của ông ta là Sydney Prosser (Amy Adams) bị buộc phải làm việc cho một nhân viên FBI có phần ghê gớm là Richie DiMaso (Bradley Cooper).

Phim Săn Tiền Kiểu Mỹ

DiMaso đẩy họ vào một thế giới của Jersey powerbrokers và mafia đó là nguy hiểm vì nó là mê hoặc. Jeremy Renner là Carmine Polito, đam mê, dễ bay hơi, New Jersey chính trị nhà điều hành đánh bắt giữa các nghệ sĩ con và FBI. Người vợ không thể đoán trước của Irving Rosalyn (Jennifer Lawrence) có thể là một kéo các chủ đề mang đến cho cả thế giới rơi xuống.

Phim Săn Tiền Kiểu Mỹ – American Hustle

Bên cạnh câu chuyện của những kẻ âm thầm đó là một câu chuyện khác gắn kết và đan xen về ngài thị trưởng Carmine Polito, người luôn cố gắng hỗ trợ cộng đồng của mình chống chọi với cuộc khủng hoảng kinh tế và những biến động của thời đại. Liệu rằng những con người này cùng với những cuộc đấu tranh trên nhiều mặt trận có thể sống tốt và giải quyết mọi thứ trong mớ hỗn độn của một xã hội đầy phức tạp thời kỳ đó.