Sát Nhân Trắng

Sát Nhân Trắng

Sat Nhan Trang (2013)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Sát Nhân Trắng – Hwayi: A Monster Boy 2013 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Được khởi quay vào cuối năm 2012 và hoàn thành vào khoảng giữa năm 2013, bộ phim hành động mang tên Hwayi của đạo diễn Jang Joon-Hwan đã gây được tiếng vang lớn ngay từ những ngày đầu khởi chiếu, Jang cũng đảm nhiệm luôn vai trò viết kịch bản cho phim cùng với Park Joo-Suk. Dàn diễn viên của Sát Nhân Trắng cũng gây được nhiều sự chú ý khi có sự góp mặt của nhiều cái tên rất được yêu thích cũng như đã khẳng định được tài năng của mình qua nhiều dự án trước đó, trong đó phải kể tới Yun-seok Kim và Jin-woong Jo, 2 ngôi sao này chính là yếu tố quan trọng giúp những cảnh quay hành động trong phim trở nên mãn nhãn đầy ấn tượng.

Xem Phim Sát Nhân Trắng Hwayi: A Monster Boy 2013

Nội dung của Phim Sát Nhân Trắng xoay quanh cậu bé tên là Hwayi vốn sống trong một ngôi làng sống bằng nghề nông nghiệp, là một người rất đặc biệt khi mà đã được nôi dưỡng bởi 5 người cha là tội phạm nổi tiếng. Một ngày, nhóm được giao nhiệm vụ giết chết một người đàn ông có tên là Lim và vợ của ông ta. Trong khi phần còn lại của nhóm cảm thấy một cái gì đó kỳ lạ về liên hệ đặc biệt này, Suk-tae lại mộc mực kiên quyết thực hiện công việc này với Hwayi trong kế hoạch.

Xem Phim Sát Nhân Trắng Hwayi: A Monster Boy 2013

Một băng nhóm với 5 thành viên, do Seok-Tae (Kim Yun-Seok) cầm đầu, bắt cóc một bé trai tên là Hwa-Yi và nuôi em bé như con ruột của mình. Cho tới khi bé trai trường thành ở cái tuổi 17 tuổi (Yeo Jin-Goo), cậu được đào tạo để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp. Tham gia với vai trò là phụ việc trong vụ giết người đầu tiên của mình, Hwa-Yi biết điều gì đó về quá khứ của chính mình. Hwa-Yi lôi ra khẩu súng của mình để tìm ra anh ấy thực sự là ai.

Sát Nhân Trắng

Trong khi thực hiện phi vụ, Hwayi phát hiện ra một bức ảnh của một đứa trẻ trong ngôi nhà của Lim. Cuối cùng, Suk-tae bị đối mặt với họng súng và nó buộc lòng Hwayi phải kéo cò. Anh ta thậm chí là bị bệnh sau lần đầu tiên giết người đó và nhận ra rằng cậu bé trong bức ảnh trông quen thuộc một cách kỳ lạ.