Sát Thủ Nằm Vùng

Sát Thủ Nằm Vùng

Lãnh Phong Bạo (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (34/34 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 101 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sát Thủ Nằm Vùng – Lãnh Phong Bạo (2019) Thuyết minh Vietsub

Trung Quốc có lịch sử lâu đời và cũng là đất nước bị đô hộ khá nhiều, đặc biệt là khi đế quốc Nhật Bản đặt chân đến đây, họ đã không cho người dân trung hoa dân quốc bất cứ một quyền lợi nào. Chính vì vậy mà có khá nhiều thước phim khai thác đề tài này để khơi dậy lòng yêu nước và nhớ về cội nguồn cho nhân dân xứ Trung. Lãnh Phong Bạo là bộ phim được ra mắt vào năm 2012, tuy là một dự án khá xuất sắc nhưng phim lại không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Sát Thủ Nằm Vùng

Sát Thủ Nằm Vùng thuộc thể loại hành động hình sự, có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên sáng giá như: Chu Vũ Thần, Đinh Dũng Đại, Lý Tử Hùng, Anh Tử, Lý Thái, Nhậm Hàm, Lưu Thiêm Nguyệt,…Trong đó, cái tên đáng chú ý nhất có lẽ là mối tình đầu tiên của Thang Duy, nam diễn viên Vũ Thần, anh tuy không quá điển trai nhưng lại sở hữu khả năng diễn xuất cực tốt và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Sát Thủ Nằm Vùng - Lãnh Phong Bạo (2019)

Nội dung phim xoay quanh chàng trai trẻ Thẩm Mộc Phong và hành trình đến Thượng Hải để thực hiện nhiệm vụ Lãnh Phong Bạo. Giỏi võ, thông minh và chính trực, Mộc Phong là người được sư phụ tin tưởng nhất và ủy thác cậu đến miền đất đầy thị phi và mưu mô để hoàn thành kế hoạch. Tuy nhiên, mọi thứ không hề đơn giản như, cậu phải đối mặt với không ít khó khăn và kẻ thù. May mắn và sự giúp đỡ của những người bạn tốt đã giúp cậu vượt qua được nhiều sóng gió khác nhau.