Sát Thủ Nhân Tạo

Sát Thủ Nhân Tạo

The Witch : Part 1. The Subversion (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 58 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sát Thủ Nhân Tạo – The Witch : Part 1. The Subversion (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh châu Á không quá nổi bật và cũng chưa thực sự chiếm được chỗ đứng vững chắc trên vũ trụ điện ảnh của thế giới, tuy nhiên đã có những bước tiến đột phá trong vài năm trở lại đây, trong đó không thể không nhắc đến công lao đóng góp to lớn của Hàn Quốc, một quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất châu Á, đồng thời cũng là nơi sản xuất ra hàng loạt dự án điện ảnh chất lượng, có tầm ảnh hưởng thế giới. Mới đây, bộ phim được coi là sát thủ phòng vé mang tên The Witch : Part 1. The Subversion chính thức đổ bộ các rạp chiếu phim và sẽ được ra mắt tại Việt Nam từ ngày 27 tháng 7 này.

Sát Thủ Nhân Tạo - The Witch : Part 1. The Subversion (2018)

Phim có tựa đề việt là Sát Thủ Nhân Tạo, thuộc thể loại tâm lý hành động, do đạo diễn lừng danh Park Hoon Jung đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông chính là người có vai trò quan trọng trong sự phát triển của điện ảnh xứ kim chi trong những năm gần đây, một số tác phẩm kinh điển do chính ông cầm chịch đạt được thành rực rỡ gồm Hổ Chúa, Gặp Phải Ác Quỷ hay VIP. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Kim Da-mi, Jo Min-soo, Park Hee-soon, Choi Woo-shik,…

Sát Thủ Nhân Tạo

Nội dung phim Sát Thủ Nhân Tạo xoay quanh cuộc sống, hành trình chống lại những kẻ sát thủ giết người lạ mắt của cô gái Ko Ja Yoon (Kim Da Mi). Mọi chuyện bắt đầu từ khi cô tham gia vào một cuộc thi âm nhạc mong muốn giành được tiền thưởng để phụ giúp gia đình, những hình ảnh đầu tiên của cô được lên sóng cũng là lúc nguy hiểm bắt đầu rình rập, một thế lực đen đang truy lùng bằng được Ja Yoon, tại sao lại như vậy, quá khứ của cô bé này bí ẩn thế nào và tại sao họ lại muốn bắt bằng được cô bé.