Sau Lúc Nửa Đêm

Sau Lúc Nửa Đêm

Chuyến Xa Lúc Nửa Đêm (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sau Lúc Nửa Đêm – Chuyến Xa Lúc Nửa Đêm (2014) Vietsub Thuyết minh

Trần Quả là đạo diễn khá tài năng của điện ảnh Hong Kong, ông từng đứng sau một số tác phẩm chất lượng trong những năm gần đây. Sau Lúc Nửa Đêm là một trong những ví dụ rất đáng được nhắc đến, phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 và nhanh chóng khuấy đảo thị trường xứ cảng thơm. Với thời lượng 120 phút, phim mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau, phù hợp với những ai yêu thích dòng phim tâm lý kinh dị của xứ cảng.

Sau Lúc Nửa Đêm

Tác phẩm có tựa đề việt là Chuyến Xa Lúc Nửa Đêm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Nhậm Đạt Hoa, Lâm Tuyết, Huệ Anh Hồng, Từ Thiên Hữu, Văn Vịnh San,…Trong đó, sự kết hợp tốt giữa những cái tên gạo cội và một số ngôi sao trẻ đã góp công không nhỏ vào thành công của bộ phim. Nội dung phim xoay quanh chuyến xe buýt kỳ lạ được khởi hành từ Mongkok đến thành phố Bắc Kinh.

Sau Lúc Nửa Đêm - Chuyến Xa Lúc Nửa Đêm (2014)

Hành khách trên xe thuộc nhiều kiểu người khác nhau, một thanh niên nghiện ma túy, một cặp vợ chồng cãi nhau, một phụ nữ đeo chuỗi hạt cầu nguyện và một cô gái vừa mới yêu, nhưng tất cả đều có nhận được cuộc gọi kêu cứu từ người lạ. Khi chiếc xe đi đến đường hầm, mọi thứ bắt đầu thay đổi, không một bóng người và cũng không có xe cộ đi lại, Bắc Kinh dường như biến thành thành phố ma. Mọi người phải làm thế nào để thoát ra sự cố khủng khiếp này.