Sáu Nàng Thỏ Xinh Đẹp

Sáu Nàng Thỏ Xinh Đẹp

Sweet Bunny Girls of Petman (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sáu Nàng Thỏ Xinh Đẹp – Sweet Bunny Girls of Petman (2017) thuyết minh vietsub

Khi mà điện ảnh trung quốc ngày càng thiếu những tác phẩm xuất sắc, thay vào đó là sự chú trọng nhiều hơn về diễn viên theo kiểu “thần tượng”, thứ thậm chí phản tác dụng khiến những tác phẩm ngày càng bị đánh giá thấp, thì đầu đó vẫn còn những dự án được xếp vào dạng “micro film” – phim được thực hiện bởi những ekip non trẻ, dàn diễn viên không mấy tên tuổi, thế nhưng nó lại có điểm mạnh là được đầu tư khá công phu về mặt kịch bản cũng như thực hiện một cách tâm huyết, Sáu Nàng Thỏ Xinh Đẹp là một trong số đó. Ra mắt năm 2017 với phần kịch bản được viết bởi Hác Chiêu Hách, anh cũng là đạo diễn của phim, anh muốn mang tới cho khán giả những trải nghiệm khác nhau về tình yêu đôi lứa khi mang tới thông điệp “tưởng tượng người mình yêu là một nàng thỏ ngọt ngào”.
Sáu Nàng Thỏ Xinh Đẹp
Nội dung của phim Sáu Nàng Thỏ Xinh Đẹp bắt đầu từ anh chàng Nguyên Dã, người sau 1 đêm tỉnh dậy đã hết sức bất ngờ bởi chiếc hộp đựng 6 con thỏ xinh xắn bỗng biến thành 6 nàng thỏ xinh đẹp và gọi anh ta là chủ nhân. Chưa hết sửng sốt và ngỡ ngàng, 6 nàng thỏ tiếp tục làm xáo trộn cuộc sống rồi mang đến cho anh rất nhiều những rắc rối dở khóc dở cười. Điều tồi tệ hơn nữa chính là việc buộc anh phải tham gia vào cuộc chiến là đối đầu với bọn săn thỏ hung tàn.
Sáu Nàng Thỏ Xinh Đẹp
Lấy ý tưởng từ phong cách otaku của Nhật Bản với tạo hình nhân vật rất dễ thương, những cô gái ăn mặc và giao tiếp khiến người xem không khỏi liên hệ tới hình ảnh của những cosplay Nhật, 6 nàng thò giống như vừa bước ra từ những series truyện tranh của Nhật. Bộ phim đưa sáu con thỏ sống cùng với khán giả không giới hạn không gian mơ tưởng, để tạo ra một câu chuyện tình yêu tinh khiết mở ra những tâm tư vô tận từ trái tim.