Shin – Cậu Bé Bút Chì

Shin – Cậu Bé Bút Chì

Shin – Cau Be But Chi (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 23 lượt]

Trailer phim

Phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Ngoài Hành Tinh – Shin Movie 25 2018 vietsub thuyết minh

Shin – Cậu Bé Bút Chì đã trải qua quá trình dài phát triển và dành được không ít những thành công nhưng cũng không thiếu cay đắng. Tính đến nay, phiên bản movie của tựa đề hoạt hình nổi tiếng này đã xuất bản đến Shin Movie 24, tháng 7 này phần thứ 25 mang tên Shin Movie 25 sẽ được công chiếu rộng rãi tại các rạp chiếu phim lớn tại Việt Nam. Đây là một cơ hội không thể tốt hơn để các bậc phụ huynh đưa con mình đi vui chơi, xem phim vào dịp hè, giúp các bé có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa.
Shin - Cậu Bé Bút Chì 2017
Tựa đề chính xác của phim là Shin – Cậu Bé Bút Chì là Cuộc Xâm Lăng Của Người Ngoài Hành Tinh, do đạo diễn lừng danh Hashimoto Masakazu chỉ đạo nội dung, những diễn viên lồng tiếng chính là dàn seiyuu nổi tiếng của Nhật Bản gồm: Shida Mirai lồng tiếng cho Shin-chan, Miyasaki Hiroyuki lồng tiếng cho bố của Shiriri, Hotohara Touru lồng tiếng cho Mulderder,…Phim hứa hẹn sẽ còn xoáy sâu hơn kỷ lục của movie thứ 24 mang tên với doanh thu lên đến 400 triệu yen ngay trong tuần đầu tiên.
Shin - Cậu Bé Bút Chì 2017
Nội dung phim Shin Cậu Bé Bút Chì 2018 kể về cuộc đổ bộ trái đất của cha con Shiriri, một người ngoài hành tinh bí ẩn đến từ ngoài không gian. Shiriri bất ngờ xuất hiện tại nhà của Shin, bố mẹ cậu cậu bị trúng tia laze do Shiriri phát ra và biến thành con nít. Để giải cứu được ba mẹ, Shin bắt buộc phải mang Shiriri đi khắp nước Nhật Bản, đồng thời phải giấu kín cậu ta trong quần để tìm cha của Shiriri, người đang có ý định thâu tóm cả thế giới. Mọi chuyện sẽ ra sao, liệu cậu bé Shin có thể giải cứu cả thể giới không.