Shin – Cậu Bé Bút Chì Movie 27: Chuyến Trăng Mật Bão Táp – Giải Cứu Bố Hiroshi

Shin – Cậu Bé Bút Chì Movie 27: Chuyến Trăng Mật Bão Táp – Giải Cứu Bố Hiroshi

Shin Movie 27 (2019)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 103 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Shin – Cậu Bé Bút Chì Movie 27: Chuyến Trăng Mật Bão Táp – Giải Cứu Bố Hiroshi (2019) Vietsub

Được đánh giá là một trong những bộ phim hoạt hình kinh điển của điện ảnh Nhật Bản, Shin đến nay đã ra rất nhiều tập truyền hình và có đến 27 movie được công chiếu đều đặn. Tháng 9 này, Shin – Cậu Bé Bút Chì Movie 27 sẽ chính thức cập bến thị trường Việt Nam, được ra mắt tại các rạp chiếu phim lớn trên toàn quốc. Nếu ai yêu thích dòng phim này của xứ hoa anh đào thì khó có thể bỏ qua thước phim đầy thú vị này.

Shin Movie 27 2019

Phim có tựa đề là Chuyến Trăng Mật Bão Táp – Giải Cứu Bố Hiroshi, được đạo diễn lừng danh Masakazu Hashimoto đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên quen thuộc như: Yumiko Kobayashi, Miki Narahashi, Toshiyuki Morikawa,…Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu bố Hiroshi khỏi  tay bọn săn kho báu tại đất nước Australia. Và có một điều rất thú vị là Conan Movie 2019 cũng lấy bối cảnh tại Singapore.

Chuyến Trăng Mật Bão Táp - Giải Cứu Bố Hiroshi (2019)

Sau khi Misae phát hiện ra chuyến du lịch tẻ tiền đến Úc, gia đình Nohara đã cùng nhau thực hiện một chuyến đi hứa hẹn rất vui vẻ và ý nghĩa. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa vào đâu với đâu thì bố Hiroshi bất ngờ bị bắt cóc. Hóa ra, Hiroshi và những đứa trẻ dính vào một vụ rắc rối liên quan đến chìa khóa dẫn đến kho báu nên bị bọn tội phạm săn kho báu bắt. Lúc này, các thành viên dù rất sợ và lo lắng nhưng vẫn cố tìm mọi cách để giải cứu ông.