Shion no Ou

Shion no Ou

Shion no Ou (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Shion no Ou Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Shion no Ou được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Masaru Katori, bộ truyện này được viết năm 2004 và kéo dài cho đến năm 2008, ngay sau khi bộ truyện kết thúc thì bộ anime Shion no Ou cũng chính thức được sản xuất và công chiếu.

Nội dung của Shion no Ou là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Shion Yasuoka, ngay từ khi còn bé cô đã phải chứng kiến một vụ giết người kinh hoàng, không ai khác nạn nhân trong vụ thảm sát đó lại chính là cha mẹ của cô, từ đó cô nhận một cú sốc vô cùng lớn về tinh thần. Cũng chính lúc đó kẻ giết người đã lấy mảnh vua từ bảng shogi của cha cô ( đây là một trò chơi chiến lược của Nhật Bản tương tự như cờ vua). Điều này khiến cô tin rằng kẻ giết người có thể là một người chơi shogi, và từ đó cô đã có những kế hoạch cho riêng mình để tìm ra tung tích của tên thủ phạm này.

Từ ngày chứng kiến cảnh cha mẹ mình bị giết Shion đã không thể nói được, buộc cô phải giao tiếp bằng cách viết trên một miếng đệm. Sau khi được chấp nhận bởi những người hàng xóm, gia đình Yasuoka, từ đó Shion phải tự mình chơi game, cũng như tìm hiểu về tình yêu của trò chơi và có thể biết ai đã giết cha mẹ cô. Liệu rằng cô nàng bé nhỏ này có thể thực hiện được mong ước của mình là trả thù cho cha mẹ không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Shion no Ou để theo dõi nhé.