Sĩ Nữ Đồ

Sĩ Nữ Đồ

Imperial Portrait of Consorts (2020)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sĩ Nữ Đồ – Imperial Portrait of Consorts (2020) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được phát hành trực tuyến vào đầu năm 2020, Imperial Portrait of Consorts nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, mặc dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng nó đã kịp để lại những dấu ấn nhất định bởi nội dung nhẹ nhàng, đơn giản. Phim do đạo diễn Li Yao Bo chỉ đạo sản xuất, một cái tên chưa nhiều tên tuổi trong làng điện ảnh hoa ngữ. Ngoài ra, dàn diễn viên chính đều là những gương mặt còn khá trẻ như: Shi Xue Jing, He Qi Wei, Angela Hsu, Xie Lu Yao,…

Sĩ Nữ Đồ

Nội dung phim Sĩ Nữ Đồ xoay quanh nhân vật Triệu Tử Tử, cô gái xinh đẹp và cá tính, đồng thời là con gái duy nhất của Triệu gia. Từ nhỏ, Tử Tử đã được yêu chiều nên tính cách ngang bướng, khó bảo. Trong một lần hiếm hoi trốn ra khỏi nhà thành công, cô quyết định đi cầu duyên để kiếm được người chồng như ý, và vô tình đụng đô không mấy tốt đẹp với Trình Thị Chiếu, một chàng trai hiền lành, có khả năng vẽ chân dung tài tình.

Phim Sĩ Nữ Đồ (2020)

Từ đó, Tử Tử ấn tượng đậm sâu với chàng và lên kế hoạch mời Thị Chiếu về nhà vẽ chân dung cho mình. Sau khoảng thời gian bên nhau, họ đem lòng yêu nhau nhưng vì sự chênh lệch về bề thế và Triệu gia muốn gả con gái cho hoàng thượng nên cả 2 phải miễn cưỡng xa cách. Sau khi nhập cung làm hoàng hậu, Tử Tử luôn không phục hoàng thượng và tìm mọi cách chống đối. Cuối cùng, bằng sự chân thành của mình, hoàng đế đã cảm phục được hoàng hậu.