Slime Chuyển Sinh Phần 2

Slime Chuyển Sinh Phần 2

Tensei shitara Slime Datta Ken 2nd Season (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 643 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Slime Chuyển Sinh Phần 2 – Tensei shitara Slime Datta Ken 2nd Season (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tensei shitara Slime Datta Ken được biết đến là một bộ anime rất Hot trong năm 2018, cho đến đầu năm 2020 một lần nữa đạo diễn Monthly Shonen Sirius lại khiến cho khán giả bất ngờ khi ông chính thức cho trình làng phần thứ 2 của bộ anime này. Phim được sản xuất bởi Studio: 8-Bit, hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều bất ngờ trong mùa thứ hai này.

Nội dung trong bộ anime Tensei shitara Slime Datta Ken 2nd Season là câu chuyện xoay quanh về một anh chàng Satoru Mikami, một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống chán ngắt ấy đã kết thúc, nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới.

Mikami thức dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng người nữa, mà anh đã trở thành quái vật slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh bắt đầu khám phá thế giới cùng với những quái vật khác, và công cuộc thay đổi thế giới mới đã bắt đầu. Diễn biến câu chuyện sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Slime Chuyển Sinh Phần 2 để theo dõi nhé.

Hiện tại phim vẫn chưa có Trailer chính thức!

Tags: