Soái Ca Không Chịu Chết

Soái Ca Không Chịu Chết

Night Of The Undead (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Soái Ca Không Chịu Chết – Night Of The Undead (2020) Full Vietsub

Lee Jung Hyun có nghệ danh là Ava, cô không chỉ hát hay mà còn diễn xuất giỏi. Ở độ tuổi 40, cô vẫn là cái tên rất được yêu thích và có tầm ảnh hưởng nhất định tại làng giải trí Hàn Quốc. Mới đây, người đẹp họ Lee được mời đảm nhận vai nữ chính trong Night Of The Undead, một dự án tâm lý hài hước. Mặc dù nhận được sự kỳ vọng khá nhiều từ khán giả và các nhà chuyên môn nhưng tác phẩm để lại sự thất vọng với nhiều điểm trừ.

Soái Ca Không Chịu Chết

Phim có tên tiếng việt là Soái Ca Không Chịu Chết, được Shin Jung Won trực tiếp chỉ đạo sản xuất, nữ đạo diễn kỳ cựu của xứ kim chi, mặc dù có nhiều năm kinh nghiệm nhưng bà chưa để lại dấu ấn nào quá đậm nét. Ngoài Jung Hyun, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Kim Sung Oh, Seo Young Hee, Yang Dong Geun, Lee Mi Do,…Nếu ai yêu thích điện ảnh Hàn Quốc thì rõ ràng đây là tác phẩm đáng để theo dõi khi nó chính thức được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 27 tháng 11.

Soái Ca Không Chịu Chết - Night Of The Undead (2020)

So Hee là một người phụ nữ xinh đẹp, một bà nội trợ hoàn hỏa, và đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân. Tuy nhiên, chồng cô là Man Gil lại có những điều rất đặc biệt, anh chăm chỉ đến mức không cần nghỉ ngơi. Một ngày nọ, cô phát hiện một tin nhắn lạ đến điện thoại của chồng và quyết định thuê thám tử điều tra vì nghi ngờ anh ta ngoại tình.Cuối cùng, cô và tay thám tử phát hiện Man Gil không phải người thường và có những hành động rất quái lạ. Đặc biệt hơn là anh có 3 đời vợ và tất cả đều đã chết. So Hee nghi ngờ rằng mình sẽ là người chết tiếp theo nên đã tìm cách hạ Man Gil trước khi quá muộn.