Sóc Siêu Quậy 2

Sóc Siêu Quậy 2

Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel (2009)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Sóc Siêu Quậy 2 – Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel (2009) thuyết minh vietsub

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007, Sóc siêu quậy nhanh chóng trở thành hiện tượng, 3 chú sóc đã xây dựng cho mình một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, thắng lớn về mặt doanh thu cùng những đánh giá tích cực đã mở rộng cho một phần kế tiếp được sản xuất và vì thế khán giả đã không phải đợi quá lâu khi năm 2009, Sóc Siêu Quậy 2 được lên sóng. Nữ đạo diễn sinh năm 1947 từng 2 lần giành được giải Emmys Betty Thomas là người “cầm trịch” cho phim, ngoài sự thay đổi này còn là sự “nâng cấp” về kinh phí lên thành 75 triệu USD và phần này cũng rất thành công khi thu về 443 triệu USD trên toàn thế giới, con số còn ấn tượng hơn cả phần đầu.

Sóc Siêu Quậy 2

Nội dung của phim Sóc Siêu Quậy 2 tiếp tục xoay quanh 3 chàng sóc nghịch ngợm Alvin, Simon và Theodore, lúc này cả 3 tạm thời quên đi ánh sáng sân khấu rực rỡ để ghi danh tới trường học sau sự cố của buổi hòa nhạc nhiến Dave nằm trong bệnh viện, người thay thế Dave để chăm sóc 3 chú sóc là em họ mới 20 tuổi của anh ấy, Toby. Đó không phải một bước chuyển dễ dàng, bởi bộ ba buộc phải trải qua rất nhiều thử thách và khó khăn của cuộc sống học đường. Những kẻ bắt nạt, nạn bắt chước, những kẻ chơi khăm và tay hiệu trưởng cứng nhắc – tất cả những trải nghiệm của tuổi học trò. Đáng nói nhất là khi những cuộc phiêu lưu này thử thách cả bản thân mối quan hệ giữa Alvin, Simon và Theodore.

Sóc Siêu Quậy 2

Sau những gì đạt được vào năm 2007, những chú sóc đáng yêu của chúng ta đã tạo nên một cơn sốt mới trên màn ảnh rộng. Alvin, Simon và Theodore đã không nghỉ ngơi mãi trên đỉnh vinh quang, và 3 chú sóc đã sẵn sàng cho một khởi đầu hoàn toàn mới với Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel, khi cuối cùng nhóm The Chipmunks cũng gặp được đối thủ của mình – “bộ ba sóc cái” The Chipettes…