Sợi Chỉ Đỏ

Sợi Chỉ Đỏ

Daai Daeng (2019) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sợi Chỉ Đỏ – Daai Daeng (2019) Vietsub Thuyết minh

Nok Sinjai tuy đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp nhưng bà vẫn rất tích cực tham gia đóng phim, kinh nghiệm cùng khả năng diễn xuất tốt chính là điều quan trọng nhất mà những đạo diễn muốn ở Nok, bà có thể hướng dẫn và giúp đỡ những diễn viên trẻ tiến bộ một cách nhanh chóng. Và Daai Daeng chỉ là một trong 3 dự án trong năm 2019 của bà, phim không chỉ được đánh giá cao về nội dung mà còn sở hữu dàn diễn viên hùng hậu, chất lượng, hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt trong thời gian tới.

Sợi Chỉ Đỏ - Daai Daeng (2019)

Sợi Chỉ Đỏ thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn danh tiếng Worawit Khuttiyayothin đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên rất am hiểu điện ảnh xứ Thái và có đóng góp không nhỏ cho thành công của những năm gần đây. Ngoài Nok, phim còn quy tụ nhiều ngôi sao đáng chú ý khác như: Poh Nattawut, Cris Horwang, Joy Rinlanee, Chai Chatayodom, Tanya Tanyares,…Phim dự kiến sẽ được lên sóng từ ngày 30 tháng 7 trên đài CH3 vào khung giờ vàng tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Sợi Chỉ Đỏ

Nội dung phim xoay quanh gia tộc Quyền Long có dòng dõi Trung Quốc và đang sinh sống tại một vùng đất yên bình ở Thái Lan. Uy Long, con trai duy nhất kế thừa, nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ mẹ. Tuy nhiên, có một thầy bói tiên đoán rằng anh chính là người làm lụi tàn dòng họ, chính vì vậy mà bà Mei Ing luôn rất cẩn trọng. Sau khi biết được đứa bé trong bụng của Susie, đồng thời cũng là cháu nội bà không hợp mệnh, Mei Ing quyết không họ Uy Long nhận con mà chỉ nuôi với thân phận là cháu. Từ đây, sóng gió bắt đầu ập đến, khiến gia tộc trở nên căng thẳng, hỗn loạn và không thể kiểm soát.