Sơn Trại Tiểu Manh Chủ

Sơn Trại Tiểu Manh Chủ

Fake Princess (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (27/27 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 188 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sơn Trại Tiểu Manh Chủ Full Trọn bộ

Fake Princess 2020 Vietsub Thuyết minh

Được cải biên từ tiểu thuyết cổ trang ngôn tình Thái Tử Phi Giả Mạo của tác giả Thủy Sanh, tác phẩm dự kiến sẽ được phát hành vào nửa cuối tháng 5 năm 2020. Mặc dù chỉ là webdrama không quá đình đám nhưng với kịch bản đầy hứa hẹn thì dự án này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều đột phá trong thời gian tới.

Sơn Trại Tiểu Manh Chủ

Phim do đạo diễn Tần Trăn trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng của điện ảnh hoa ngữ như: Lý Khải Hinh, Triệu Dịch Khâm, Kim Trạch, Vương Nghệ Điềm,…Trong đó, cái tên nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả chắc chắn là người đẹp thế hệ với của Trung Quốc, nàng girl họ Lý không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng. Nếu ai yêu thích thể loại cổ trang lãng mạn thì đây chắc chắn là thước phim khó có thể bỏ qua trong thời gian tới.

Phim Sơn Trại Tiểu Manh Chủ 2020

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình hài hước và đáng yêu giữa thái tử Lý Triệt và nữ tử Lưu Ngọc Dao. Xinh đẹp, thông minh nhưng lại cá tính và khá bướng bỉnh nên ít ai có thể “thuần phục” được Ngọc Dao. Sau khi bỏ nhà ra đi, cô quyết định lên núi làm sơn tặc, du ngoạn thiên hạ. Trong một lần tình cờ, Ngọc Dao chấp nhận làm cô dâu giả của thái tử và bắt đầu cuộc sống mới trong hậu cung. Ban đầu, cô gặp phải nhiều khó khăn nhưng dần cũng thích nghi được cuộc sống nơi đây. Không chỉ vậy, thái tử còn bị thu hút bởi cá tính đặc biệt của nàng, và đem lòng thương nhớ từ lúc nào không hay.