Song Hồn

Song Hồn

Walk With Me (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Song Hồn – Walk With Me (2019) Vietsub Thuyết minh

Điện ảnh Hong Kong đang đi xuống trầm trọng trong những năm gần đây, không chỉ các thước phim của tvb không còn được nhiều khán giả như trước mà những công ty điện ảnh cũng ít dần theo thời gian. Walk With Me chính là tác phẩm kinh dị hiếm hoi của xứ cảng thơm trong năm 2019. Đây không phải là dự án đình đám và cũng được đầu tư khá khiêm tốn nên phim không được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, phim đã tạo được một số dấu ấn quan trọng sau khi được phát hành.

Song Hồn

Song Hồn do đạo diễn Lý Dũng Xương đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên như: Ngô Hoán Nghi, Thích Ngọc Vũ, Ngô Diệu Hán, Lâm Đức Tín, Vệ Thy Nhã,…Những cái tên còn khá xa lạ với nhiều người yêu thích phim Hong Kong, và đây chính là bộ phim đưa tên tuổi của họ đến với người xem. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện kỳ lạ và bí ẩn xung quanh nhân vật Mã Hữu Tâm, một cô gái hiền lành và khá nhút nhát.

Phim Walk With Me (2019)

Chính vì tính cách của mình mà Hữu Tâm liên tục bị bắt nạt ở nơi làm việc, cô không dám phản kháng mà chỉ lặng lẽ chịu đựng. Một ngày, cô gặp lại người bạn cũ Thẩm Húc, người đã dạy cho cô cách tự bảo vệ bản thân và đối phó với kẻ xấu. Tuy nhiên, vì ước nguyện tưởng chừng vô nghĩa đã đẩy cô vào vòng xoáy chết chóc. Tâm nguyện nhờ tiểu quỷ giết chết kẻ làm hại cô đã trở thành hiện thực sau đó không lâu, nhưng thứ đổi lại chính là mạng sống của bố cô.