Song Tinh Diệt Quỷ

Song Tinh Diệt Quỷ

Sousei no Onmyouji (2016-2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 279 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Song Tinh Diệt Quỷ Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Song Tinh Diệt Quỷ hay còn được gọi với tên gọi khác là Sousei no Onmyouji, nội dung của bộ anime này là câu chuyện về một cậu bé có tên là Rokuro Enmado, ngay từ khi còn bé cậu đã nổi tiếng là một chuyên gia diệt quỷ, khiến cho mọi loài quỷ dữ đều phải khiếp sợ về tài năng của cậu, tuy nhiên vì mắc phải một sự cố không thể ngờ trước được, đã khiến cho bạn bè của Rokuro chết hết, từ đó vì ân hận không thể cứu được bạn mình Rokuro đã quyết tâm rửa tay gác kiếm.

Tuy nhiên định mệnh đã không cho phép Rokuro được nghỉ ngơi, bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời, cậu có gặp một cô bé rất xinh xắn và đáng yêu, cô tên là Benio Adashino, cô cũng là một pháp sư diệt quỷ nổi tiếng ở phía Đông, và từ giay phút đó, hai người đã trao cho nhau con tim của mình, họ đến với nhau một cách rất tình cờ và bất ngờ.

Chính sự kết duyên của Rokuro và Benio đã được một nhà tiên tri nổi tiếng định đoạt là “Exorcists Twin Sttienegshoj sẽ kết hôn và sẽ có một đứa con tên là Miko, cậu bé này chính là một trong những pháp sư tối thượng, có khả năng thanh tẩy tất cả các linh hồn ma quỷ, hoặc Kegare, từ thế giới và kết thúc cuộc chiến kéo dài hơn một thiên niên kỷ. Từ đó thế giới sẽ có một pháp sư với sức mạnh vô song để diệt quỷ, cứu dỗi cho nhân loại thoát khỏi những bầy quỷ dữ. Cùng đón xem bộ Phim Song Tinh Diệt Quỷ – Sousei no Onmyouji để theo dõi nhé các bạn.