Sounan desuka?

Sounan desuka?

Nữ Sinh Trên Hoang Đảo (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 67 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sounan desuka? – Nữ Sinh Trên Hoang Đảo Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sounan desuka? được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Riri Sagara và Kentaro Okamoto, bộ truyện này được xuất bản vào tháng 1 năm 2017, cho đến đầu năm 2019 đạo diễn Nobuyoshi Nagayama đã chính thức cho công chiếu bộ anime, phim còn được gọi bằng tên tiếng Việt là Nữ Sinh Trên Hoang Đảo.

Nội dung trong Phim Sounan desuka? là câu chuyện xoay quanh bốn cô gái, họ là Homare Onishima, Asuka Suzumori, Mutsu Amatani, Shion Kujou, Trong một chuyến máy bay, họ gặp phải sự cố và bị lạc đến một hòn đảo hoang, tại đó không có ai, không có điện, nước, thức ăn, quần áo… tất cả xung quanh mà họ nhìn thấy chỉ là một hòn đảo, với nhiều cây cối và con vật khác nhau mà thôi.

Để có thể tồn tại được trên đảo hoang, bốn cô nàng xinh đẹp phải tự làm mọi thứ, từ cách kiếm ăn để sống qua ngày, đến cách sinh tồn, chống lại thú dữ, bệnh tật. Dù cuộc sống ở đây thực sự khó khăn nhưng họ đã làm rất tốt để sống sót. Xem bộ phim này các bạn sẽ biết cách ăn ve sầu, cách làm bẫy, cách kiểm tra dị ứng, cách ăn ốc mượn hồn… Chỉ có điều hơi đáng tiếc trong bộ anime Sounan desuka?, nếu trên đảo này xuất hiện thêm vài nam sinh thì câu chuyện còn thú vị hơn nữa.