Star Trek: Kẻ Phản Bội

Star Trek: Kẻ Phản Bội

Star Trek: Ke Phan Boi (2015)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Star Trek: Kẻ Phản Bội – Star Trek: Renegades 2015 Thuyết minh Vietsub HD

Từ việc dự kiến ra mắt một tựa phim truyền hình, nhà sản xuất của Star Trek: Kẻ Phản Bội đã biến nó thành một bộ phim điện ảnh với thời lượng 88 phút và có sự đầu tư khá công phu về kỹ xảo, diễn viên cũng như những cảnh quay hành động để mang tới cho người xem những thước phim chất lượng nhất. Không còn xa lạ với khán giả trên khắp thế giới, Star Trek được xây dựng với rất nhiều phiên bản và nhiều phần khác nhau mà Star Trek: Renegades là một trong số đó, mặc dù không phải là boom tấn nổi bật của năm nhưng nó cũng rất đáng được mong đợi với những câu chuyện mới mẻ, hấp dẫn và ekip làm phim chuyên nghiệp. Đặc biệt nếu bạn là một tín đồ của dòng phim hành động viễn tưởng Mỹ thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua nó.

Star Trek: Kẻ Phản Bội

Nội dung của phim Star Trek: Kẻ Phản Bội bắt đầu từ sự xuất hiện của một kẻ thù mới dường như không ngừng đe dọa sự tồn tại của Trái Đất, tướng Pavel Chekov (Walter Koenig) bị buộc phải làm việc bên ngoài ranh giới của quy tắc Starfleet để chống kẻ thù mới cực kỳ nguy hiểm này. Chỉ trong nháy mắt, một hành tinh đã bị chúng cho biến mất khỏi bản đồ , trong khi Starfleet từ chối hành động, Chekov quay sang Commander Tuvok (Tim Russ), người đứng đầu mới của bộ phận hoạt động bí mật của Starfleet 31.

Xem Phim Star Trek: Kẻ Phản Bội

Cùng nhau, họ thành lập và kêu gọi một lực lượng đặc biệt mới có tên là Strike-Elite, bao gồm Rogue, bị ruồng bỏ và bọn tội phạm, dẫn đầu là không biết sợ chưa bị ám ảnh bởi Lexxa Singh (Adrienne Wilkinson). Nhiệm vụ Renegades là khá đơn giản khi mà chỉ cần lấy về một đội quân và ngăn chặn lãnh đạo của họ, Borrada (Bruce Young), không cho hắn phá hủy trái đất. Với nhân số đông hơn, Phi hành đoàn mới này được giao nhiệm vụ tìm hiểu những gì đang gây ra cho thời gian và không gian và ngăn chặn nó bằng mọi giá. Nhưng họ sẽ phải làm gì để ngăn chặn điều đó?