Sự Lựa Chọn Của Tôi

Sự Lựa Chọn Của Tôi

Ore no Nounai Sentakushi ga, Gakuen Love Comedy wo Zenryoku de Jama Shiteiru (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 21 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sự Lựa Chọn Của Tôi – Ore no Nounai Sentakushi ga (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Ore no Nounai Sentakushi ga là câu chuyện xoay quanh về một nam sinh có tên là Kanade Amakusa, hiện tại cậu đang là một học sinh trung học đang phải chịu một lời nguyền gọi là “Lựa chọn tuyệt đối”. Cũng chính vì lời nguyền này yêu cầu anh ta chọn một hành động từ danh sách hai hoặc ba tùy chọn xuất hiện trước mặt anh ta bất cứ lúc nào. Anh ta không kiểm soát những lựa chọn xuất hiện.

Tuy nhiên, một ngày nọ, một lựa chọn mà anh đưa ra trên đường từ trường về nhà khiến một cô gái trẻ bí ẩn, xinh đẹp, từ trên trời rơi xuống. Amakusa phát hiện ra rằng cô được gửi đến từ Thế giới Thần để hỗ trợ anh ta hoàn thành một loạt các nhiệm vụ do chính Thiên Chúa trao trực tiếp cho anh ta. Và từ đó cuộc hành trình của Amakusa cùng với cô gái kì lạ kia bắt đầu.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ này, lời nguyền “Lựa chọn tuyệt đối” sẽ được gỡ bỏ khỏi Amakusa; nhưng nếu anh ta thất bại trong việc hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào, anh ta sẽ bị mắc kẹt với lời nguyền mãi mãi. Liệu rằng cuộc đời của Amakusa sẽ nở hoa hay là cuộc sống sẽ bế tắc sẽ đến với anh. Cùng đón xem bộ anime Gakuen Love Comedy wo Zenryoku de Jama Shiteiru để theo dõi nhé các bạn.