Sử Thi Về Một Hiệp Sĩ Lưu Ban

Sử Thi Về Một Hiệp Sĩ Lưu Ban

Rakudai Kishi no Cavalry (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 144 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sử Thi Về Một Hiệp Sĩ Lưu Ban (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Rakudai Kishi no Cavalry (Sử Thi Về Một Hiệp Sĩ Lưu Ban) được lấy bối cảnh ở một thế giới mà nơi đó những con người với sức mạnh siêu nhiên được gọi là Blazer, tất cả những người dân ở đây đều có khả năng sử dụng Device, một loại vũ khí được tạo ra từ linh hồn của những người đó.

Xuất hiện trong phim là câu chuyện kể về nhân vật có tên là Kurogane Ikki, hay còn được biết đến với biệt danh “Worst One” bởi tất cả mọi người chung quanh mình đã chạm mặt với Stella Vermillion khi cô đang thay đồ trong phòng của anh. Cuộc gặp mặt này đã thay đổi cuộc đời của Ikki khi anh quyết tâm trở thành một Ma Pháp Hiệp Sĩ bằng cách vô địch giải đấu Thất Tinh Kiếm. Cũng kể từ đó mà cuộc hành trình của Ikki bắt đầu từ đây.

Vào thời điểm đó Thất Tinh Kiếm chính là một giải đấu hằng năm được tổ chức bởi 7 học viện Ma Pháp Hiệp Sĩ tại Nhật Bản để tìm ra Hiệp Sĩ tập sự mạnh nhất. Người chiến thắng sẽ có được danh hiệu Thất Tinh kiếm vương. Giải đấu sử dụng thực chiến, chính vì thế mà cái chết có thể đến với tất các những người tham gia bất cứ lúc nào. Câu chuyện trong phim sẽ diễn biến như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Sử Thi Về Một Hiệp Sĩ Lưu Ban để theo dõi nhé các bạn.