Súng, Gái Đẹp Và Cờ Bạc

Súng, Gái Đẹp Và Cờ Bạc

Guns, Girls And Gambling (2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Phim Súng, Gái Đẹp Và Cờ Bạc – Guns, Girls And Gambling (2011) Vietsub

Gary Oldman là nam diễn viên kỳ cựu người Anh, ông có nhiều năm kinh nghiệm và cống hiến cả nửa cuộc đời cho điện ảnh Âu Mỹ. Hiện tại, ông ít khi xuất hiện trên màn ảnh rộng nhưng nhiều khán giả vẫn nhớ tới một Gary lịch lãm và phong độ. Guns, Girls And Gambling chính là một trong những dự án mới đây mà ông đảm nhận vai nam chính, phim được phát hành vào năm 2011 nhưng không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả và đội ngũ sản xuất.

Súng, Gái Đẹp Và Cờ Bạc

Tác phẩm có tựa đề việt là Súng, Gái Đẹp Và Cờ Bạc, thuộc thể loại hành động hài hước, do đạo diễn trẻ Michael Winnick đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Gary, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Helena Mattsson, Christian Slater, Megan Park, Dane Cook, Powers Boothe,…Nội dung phim xoay quanh phi vụ rượt đuổi truy tìm một người Ấn đã thắng cuộc trong một cuộc chơi Poker tại một sòng bạc Ấn Độ với số tiền lớn.

Phim Guns, Girls And Gambling (2011)

Câu chuyện bắt đầu từ anh chàng John Smith, sau khi bị bạn gái bỏ rơi anh đã quyết định đến sòng bạc tại Ấn Độ để tìm lại chiếc ví bị đánh cắp bởi một kẻ móc túi. Tại đây, anh giả mạo thành Elvis để tham gia vào cuộc chơi nhưng thua cuộc. Sau đó, anh tiếp tục chơi với 4 kẻ mạo danh Elvis khác, những kẻ đang có cùng một mục đích. Tuy nhiên, mọi việc trở nên phức tạp khi một “Elvis” đánh cắp chiếc mặt lạ quý giả của chủ sở hữu sòng bạc, nhiều người bị nghi ngờ và liệu ai mới là kẻ trộm.