Tada-kun wa Koi wo Shinai

Tada-kun wa Koi wo Shinai

Tada-kun wa Koi wo Shinai (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tada-kun wa Koi wo Shinai 2018 Vietsub Trọn Bộ

Tada-kun wa Koi wo Shinai hay còn gọi với một cái tên khác Tada Chưa Bao Giờ Yêu, đây là một bộ Anime tình cảm lãng mạn, phim được đạo diễn bởi tác giả Mitsue Yamazaki, chính thức được công chiếu ngày 5 tháng 4 năm 2018, bộ phim được dự kiến với 12 tập và hứa hẹn sẽ tung ra những phần tiếp theo sau khi hoàn thành phần một, nhẹ nhàng tình cảm chính là những gì mà bạn sẽ được trải nghiệm ngay sau khi xem bộ phim này.

Nội dung phim Tada-kun wa Koi wo Shinai nói về anh chàng có tên Tada Mitsuyoshi, mặc dù rất tài năng lại có một vẻ ngoài đẹp trai phong lưu, nhưng anh lại cho hề có cho mình một mảnh tình vắt vai, anh rất yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và anh có một đam mê là đi chụp ảnh những bông hoa anh đào. Trong một lần đi chụp ảnh một mình Tada Mitsuyoshi đã vô tình gặp được một cô nàng xinh đẹp Teresa Wagner cô là một du học sinh đến từ Luxembourg, và đang bị lạc khỏi đoàn du lịch khi đi thăm quan Nhật Bản, chính giây phút định mệnh đó đã ghép nối giữa Tada Mitsuyoshi và Teresa Wagner, cuộc tình của họ bắt đầu từ đây.

Kể từ khi bị lạc với đoàn du lịch, lại không tìm được bạn bè của mình, Teresa Wagner đã được Tada Mitsuyoshi đưa về quán cà phê của ông nội mình, cô không biết đi đến đâu do vẫn còn lạ lẫm tại đây, và từ đó cô đã làm việc và sống tại đó, thời gian trôi đi khi ở gần nhau hai người đã nảy sinh một thứ tình cảm vô hình với nhau, họ tâm sự với nhau nhiều hơn, dần dần họ nhận ra mình đã yêu từ lúc nào mà không hay. Tada-kun wa Koi wo Shinai là một chuyện tình đầy cảm động mà bạn khó lòng có thể bỏ qua, cùng theo dõi và xem bộ phim ngay lúc này nào các bạn.