Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi

Boss Nại Hà Muốn Cưới Tôi (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 51 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi -Boss Nại Hà Muốn Cưới Tôi (2019) Vietsub Thuyết minh

Trong vài năm trở lại đây, dòng phim thần tượng bắt đầu khẳng định được vị thế của mình, phù hợp với xu hướng và tâm lý của các bạn giới trẻ. Không mất nhiều vốn đầu tư cũng không cần diễn viên nổi tiếng nên có rất nhiều nhà sản xuất phim nhắm đến nhưng để thành công lại không hề dễ dàng chút nào. Trong năm 2018 có khá nhiều dự án phim thần tượng được ra mắt nhưng số lượng phim thành công chỉ được đếm trên đầu ngón tay. Và khởi đầu cho năm 2019, điện ảnh hoa ngữ tung ra thị trường dự án chất lượng Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi, phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 17 tháng 1.

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi (2019)

Phim do đạo diễn Ngô Cường đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của nhiều cái tên còn rất trẻ và ít kinh nghiệm như: Dịch Bách Thần, Dương Hạo Minh, Hoàng Thiên Thạc, Lưu Giả Tỷ,…Tuy nhiên, lợi thế của dàn diễn viên còn khá vô danh này là sự trẻ trung, sắc đẹp và nhiệt huyết, nếu biết nắm bắt thời cơ thì sẽ có thể vươn tầm trong tương lai gần. Nội dung phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi xoay quanh chuyện tình giữa cô gái tên Hạ Lâm và chàng trai đại boss Lăng Dị Châu.

Boss Nại Hà Muốn Cưới Tôi  (2019)

Hạ Lâm từ nhỏ đã có giấc mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng, cô không ngừng vươn lên để có thể khẳng định bản thân. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài cố gắng thì Hạ Lâm vẫn chỉ là ngôi sao hạng 3 được ít người biết đến, và cuộc sống cũng gặp không ít khó khăn. Đúng vào thời gian quan trọng nhất thì cô phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư và phải phẫu thuật ghép tủy càng nhanh càng tốt nhưng lại không đủ tiền. Trong lúc này, cô được tổng tài Dị Châu đề nghị hợp đồng hôn nhân giả và cô sẽ có khoản tiền mình cần.