Tân Bất Liễu Tình

Tân Bất Liễu Tình

Tan Bat Lieu Tinh (2008) Đang chiếu: Trọn bộ (29/29 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 28 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Tân Bất Liễu Tình 2008 US lồng tiếng

Ra mắt vào năm 1994, Tân Bất Liễu Tình là bộ phim điện ảnh khá thành công của đạo diễn Nhĩ Đông Thăng với sự tham gia của Lưu Thanh Vân và Viên Vịnh Nghi, là tác phẩm đưa tên tuổi của 2 diễn viên đến gần hơn với khán giả, và rồi 14 năm sau, Nhĩ Đông Thăng tiếp tục mang tới cho người xem phiên bản truyền hình với sự hợp tác giữa TVB và trung quốc đại lục.

Tân Bất Liễu Tình

Nội dung của Tân Bất Liễu Tình xoay quanh Kit và Mun, họ là những người hoàn toàn xa lạ. Kit chia tay với siêu sao Tracy sau 5 năm 2 người gắn bó và chuyển đến sống ở một nơi gọi là Du Ma Địa. Kit trở thành bạn tốt với một gia đình hàng xóm (gia đình của Mun), người hát mỗi đêm ở Chợ đêm Phố Chùa để kiếm sống. Khi mối quan hệ của Kit và Tracy ngày càng trở nên tồi tệ cũng là lúc tình cảm giữa Kit và Mun ngày càng phát triển.

Tân Bất Liễu Tình

Không lâu sau, 2 người lên duyên vợ chồng, thế nhưng cả 2 sau đó đã phải trải qua một rất nhiều những khó khăn như Tracy đánh cắp một bài hát mà Kit đã viết cho Mun, Mun gặp lại người cha đã ly dị của mình, Ling rời khỏi gia đình và Kit tái hôn với mẹ anh. Ngay khi Mun và Kit gần gũi hơn bao giờ hết, số phận lại quay lưng lại với họ.

Phim liên quan