Tân Lộc Đỉnh Ký

Tân Lộc Đỉnh Ký

Tan Loc Dinh Ky (1992)Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 51 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tân Lộc Đỉnh Ký – Royal Tramp 1992 vietsub lồng tiếng HD

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Châu Tinh Trì đã thử sức với rất nhiều vai diễn thuộc nhiều thời kỳ khác nhau, ngoài những vai hiện đại, cảnh sát, bài bạc… thì anh còn rất thành công trong những vai diễn cổ trang và đánh dấu cho sự mới mẻ đó chính là bộ phim Tân Lộc Đỉnh Ký được phát hành vào năm 1992 .

Tân Lộc Đỉnh Ký 1992

Tân Lộc Đỉnh kí được nhào lặn hết sức điệu nghệ qua bàn tay của đạo diễn tài ba của Hồng Kông thời bấy giờ là Vương Tinh và Trình Tiểu Đông , một là đạo diễn chuyên hài còn một đạo diễn rất sáng tạo trong những bộ phim cổ trang, võ thuật . Đây là một phim võ hiệp hài dựa theo nguyên tác của nhà văn Kim Dung, vai chính Vi Tiểu Bảo được giao cho Châu Tinh Trì, để làm cho độ hài của phim theo đúng chất “A Tinh” thì cốt truyện của phim đã được chỉnh sửa đôi chút và những tình tiết hài hước của Châu Tinh Trì giúp bộ phim trở thành món ăn tinh thần giúp bạn giải trí cực kỳ hiệu quả.

Tân Lộc Đỉnh Ký 1992

Đây là một trong những phim ăn khách nhất ở Hồng Kông năm 1992 và cũng được coi là một bộ phim tiêu biểu cho phong cách hài của Chu Tinh Trì. Phần tiếp theo của bộ phim là Lộc Đỉnh kí 2: Thần long giáo cũng được công chiếu trong năm 1992.